Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp khí chất và sống thoải mái sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn, khiến nhiều người bất ngờ với cuộc sống hiện tại của “Nữ hoàng thị phi”.

Sau scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp, Phạm Băng Băng dường như “mất tích” khỏi showbiz. Phạm gia hạn chế xuất hiện trước truyền thông và cũng chưa lên tiếng về việc bao giờ sẽ quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của “Nữ hoàng thị phi” đã được 1 netizen chụp được và đăng tải trên mạng xã hội. Nàng Võ Mị Nương khoác áo đen, đội mũ beret xuất hiện trên đường vào đêm khuya và chuẩn bị lên xe di chuyển tới địa điểm khác. Từ những hình ảnh được đăng tải cho thấy Phạm Băng Băng vẫn đẹp hút hồn bất chấp điều kiện ánh sáng không tốt. Tuy nhiên, trông cô cũng có vẻ khá mệt mỏi.

Ngôi sao - Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp khí chất và sống thoải mái sau scandal trốn thuế
Dù ít khi xuất hiện trước truyền thông nhưng Phạm Băng Băng vẫn giữ được thần thái sang chảnh và xinh đẹp.

Những hình ảnh cho thấy dù đã lâu không xuất hiện nhưng Phạm Băng Băng vẫn giữ được thần thái sang chảnh và xinh đẹp. Cư dân mạng còn tinh ý phát hiện chiếc balo mà Phạm Băng Băng mang là hàng hiệu LV có giá khoảng 54 triệu đồng.

Ngôi sao - Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp khí chất và sống thoải mái sau scandal trốn thuế (Hình 2).
Chiếc balo Phạm Băng Băng mang thuộc hãng LV có giá 54 triệu đồng.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng phải “bán thốc bán tháo” lô bất động sản ở Bắc Kinh để đóng khoản tiền thuế và phạt lên đến 3.000 tỷ đồng nhưng dường như “Nữ hoàng thị phi” vẫn không bỏ được thói quen dùng hàng hiệu.

Ngôi sao - Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp khí chất và sống thoải mái sau scandal trốn thuế (Hình 3).
Hiện tại, Phạm Băng Băng chưa lên tiếng về dự định quay trở lại showbiz.

Cách đây vài ngày, Phạm Thừa Thừa đã khởi kiện người bịa đặt tin đồn anh là con trai của Phạm Băng Băng. Có thể nói, đây là tin đồn dai dẳng suốt hàng chục năm qua, khiến tên tuổi của nữ hoàng họ Phạm bị ảnh hưởng.

Kết quả, nam ca sĩ trẻ đã thắng kiện và được bồi thường số tiền 60.000 NDT (210 triệu đồng). Ngoài ra, tại 1 lễ trao giải gần đây, Lý Thần và Phạm Thừa Thừa đã cùng xuất hiện. Lý Thần đã tỏ vẻ vui mừng khi thấy em vợ tương lai ngày càng phát triển. Có thể thấy được mặc dù lận đận trong sự nghiệp, không biết bao giờ mới có thể tái xuất nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân.

Quốc Tiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button