Phản ứng bất ngờ của Mỹ Tâm trước thông tin yêu Mai Tài Phến

Ngày hôm nay (17/6), hai ngôi sao Mai Tài Phến và Mỹ Tâm được cho là “sáng nhất” trên mặt báo với những thông tin đáng chú ý. Theo đó, đã có nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi “chị em” đang hẹn hò, đã có nhiều ảnh cặp đôi “như hình với bóng” ở mọi nơi, Mỹ Tâm cũng không ngần ngại “cưng nựng” nam diễn viên Mai Tài Phến.

Mới đây, Mỹ Tâm vừa chính thức phản ứng về tin đồn yêu Mai Tài Phến đã phủ sóng truyền thông sáng 17/6.

Cô viết trên Fanpage gần 3 triệu người theo dõi: “Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài ha?

Báo trước, mai mình có tham gia buổi tiệc tri ân phim “Chị trợ lý của anh”. Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?”.

Trước đó, chiều ngày 14/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đáp xuống sân bay TP.Đà Nẵng. Ở đây, cả hai được đưa đón bằng xe riêng. Mỹ Tâm có buổi biểu diễn trong lễ khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 (Quảng Nam). Ngày 15/6 Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng nhau xuất hiện tại sân bay TP.Đà Nẵng để khởi hành đi Hà Nội.

Sự kiện - Phản ứng bất ngờ của Mỹ Tâm trước thông tin yêu Mai Tài Phến (Hình 2).
Sự kiện - Phản ứng bất ngờ của Mỹ Tâm trước thông tin yêu Mai Tài Phến (Hình 3).

Nhiều người thích thú trước thông tin Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến.

Tại đây, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi sát bên nhau. Trên máy bay, Mỹ Tâm có khoảnh khắc nựng má Mai Tài Phến. Trước khi đáp xuống sân bay, nam diễn viên đặt tay tình tứ lên đùi của nữ ca sĩ Hoạ mi tóc nâu.

Trưa 17/6, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, đại diện của ca sĩ Mỹ Tâm cho hay, chuyện cá nhân của nghệ sĩ, anh xin phép không trả lời. Khi liên lạc với Mai Tài Phến, phóng viên cũng không nhận được phản hồi từ diễn viên này.

Đầu năm 2019, Mai Tài Phến từng thừa nhận rung động trước Mỹ Tâm sau khi đóng chung phim Chị trợ lý của anh. Anh còn tiết lộ mình khá thoải mái khi diễn cảnh hôn với đàn chị hơn 10 tuổi. Về Mỹ Tâm, cô từng thẳng thắn cho biết nếu có tình cảm với Mai Tài Phến cũng không chia sẻ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button