Phản ứng của Á hậu Huyền My trước tin đồn sắp lên xe hoa

Thời gian qua, xuất hiện tin đồn nối tiếp Á hậu Thanh Tú, Á hậu Huyền My sẽ lên xe hoa. Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 đã lên tiếng trước tin đồn này.

Xuất hiện tại một sự kiện giải trí ở Hà Nội, Á hậu Huyền My trở thành tâm điểm với chiếc váy đỏ nổi bật, bó sát khoe khéo đường cong nóng bỏng.

Khi được hỏi về tin đồn chuẩn bị lên xe hoa, Á hậu Huyền My cho PV báo Người Đưa Tin biết: “My cũng không hiểu sao lại có tin đồn đó, nhưng rõ ràng không phải. Cuối năm nay, chắc chắn My không lên xe hoa rồi! My dự định 25 tuổi mới nghĩ tới chuyện lấy chồng. Nếu My cưới, chắc chắn sẽ thông báo để mọi người chia vui”.

Trước câu hỏi có phải Huyền My vào làm việc tại VTV là do quen biết với nhiều BTV nổi tiếng như Thụy Vân, Ngọc Trinh không, người đẹp cho hay: “Thú thật, tôi không có một “bệ đỡ” nào cả. Tôi may mắn có gia đình, bạn bè và các anh chị đồng nghiệp luôn giúp đỡ. Đó là hậu thuẫn về tinh thần rất lớn đối với tôi. Trước đây, tôi cũng từng nhận được lời mời về Đài, nhưng lúc đó hai bên chưa tìm được tiếng nói chung. Giờ đây, khi tôi đã có đủ thời gian trải nghiệm, đủ chín chắn, sâu sắc hơn để đảm nhiệm một vai trò chính luận, thì bây giờ hai bên đi đến một tiếng nói chung”.

2019 sẽ là năm có rất nhiều kế hoạch lớn của Á hậu Huyền My. Cô đang rất háo hức với sự thay đổi và biến hoá hình ảnh đa dạng trong mắt công chúng. Thêm vào đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng đang hết sức tập trung rèn luyện cho việc xuất hiện trên sóng của đài truyền hình Việt Nam với tư cách biên tập viên.

Á hậu Huyền My “đọ sắc” bên Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, nhưng nàng hậu gốc Hà Nội ngày càng được khán giả yêu quý bởi sự thân thiện, sống chừng mực và giữ được hình tượng đẹp.

Á hậu Huyền sánh đôi bên MC Thái Dũng.

Gần 5 năm đoạt ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Trần Huyền My ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng người đẹp gốc Hà Nội đã bước qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Cô cho biết, hiện tại chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp và muốn khán giả biết đến mình qua công việc chứ không phải bằng những ồn ào đời tư.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button