Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero

Danh ca Phương Dung từng cho rằng, bà không coi Lệ Quyên là ca sĩ hát được dòng nhạc Bolero. Vậy Lệ Quyên nói gì khi bị bậc tiền bối thẳng thắn nhận xét như vậy?

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero

Chiều 31/10, Lệ Quyên có mặt tại Hà Nội để giới thiệu về liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Nữ ca sĩ ‘Giấc mơ có thật’ xuất hiện nổi bật trong bộ đầm được thiết kế riêng.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 2).

Lệ Quyên chia sẻ, cô đã đầu tư 30 tỷ để thực hiện Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show 2 với hai đêm diễn ở Sài Gòn và một đêm diễn ở Hà Nội. Để có được chương trình thực sự đẳng cấp và “trên cả hoàn hảo” như kỳ vọng, cô hợp tác với những người giỏi nhất và đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tại họp báo, cô khoe tấm vé xem show mô phỏng chiếc đĩa than được thiết kế cầu kỳ với chất liệu cao cấp và nặng gần 1kg.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 3).

Khi được hỏi: Chị nghĩ gì khi được khán giả gọi là: Nữ hoàng Bolero? Lệ Quyên chia sẻ với PV: “Ai cũng thích mình được khen, chẳng ai thích chê cả. Những danh xưng ấy chứng tỏ sự yêu thích của khán giả với giọng hát của tôi. Tuy vậy, nó vô hình chung là làm cho tôi cảm thấy áp lực và đôi lúc thấy mình lọt thỏm giữa những danh xưng quá lớn đó. Tôi chỉ mong khán giả vẫn sẽ yêu mình như thế này. Hãy cứ đông kín như đã và đang mỗi lần thấy tôi diễn ở bất cứ nơi đâu.  Đó chính là món quà và danh xưng ý nghĩa nhất với tôi”.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 4).

“Tôi chưa bao giờ nghĩ và lo sợ về chuyện ngôi vị, mà cũng có cái “ngôi” nào để “truất” đâu. Nếu mình quá quan tâm, lo sợ về những điều không cần thiết ấy, tự nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tư duy và cảm xúc âm nhạc của mình. Ai thích hát dòng nhạc nào là quyền của họ. Cá nhân tôi có sự khích lệ đặc biệt và sung sướng khi đồng nghiệp yêu thích và hát dòng nhạc Bolero này” – Lệ Quyên tâm sự.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 5).

Hỏi Lệ Quyên: Gần đây, danh ca Phương Dung có chê Lệ Quyên khi hát Bolero, chị nghĩ sao về điều này? Chị thẳng thắn: “Tôi không buồn, tôi coi các cô, các chú là người lớn tuổi, họ nói thì mình phải nghe. Các cô chú lớn có kinh nghiệm ca hát, vì thế, có nhận xét thế nào mình cũng chịu và sửa sao cho đúng. Nếu những người trẻ mà chưa có kinh nghiệm gì nhận xét thì mình mới phản ứng lại chứ”.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 6).

Tại sự kiện, Lệ Quyên thân thiết với ca sĩ Quang Hà. Hai ca sĩ ở bên nhau trong những đêm nhạc lớn của nhau và hỗ trợ nhau rất nhiều.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 7).

Lệ Quyên và tổng đạo diễn Việt Tú. Việt Tú cho hay, Lệ Quyên đã chọn phương án khó nhất khi quyết định độc diễn trong liveshow này. Cô sẽ hát khoảng 26 bài chia theo 5 chương, phải thay trang phục ngay trên sân khấu và đảm bảo mọi thứ phải diễn ra chính xác từng giây. Đó cũng là điểm khác biệt và thể hiện đẳng cấp của Lệ Quyên trong show này so với các show diễn trước đó của cô.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 8).

Lệ Quyên cho biết, cô sẽ trình bày những ca khúc thuộc các dòng nhạc mà cô đã thành công như nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc tiền chiến và Bolero trong đêm nhạc đặc biệt của mình.

Ngôi sao - Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê hát nhạc Bolero (Hình 9).
Cô khéo léo khoe vòng eo 59cm với thắt lưng ngọc trai hàng hiệu.

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phan-ung-cua-le-quyen-khi-bi-che-hat-nhac-bolero-a454765.html

 

Thẻ
Back to top button