Phản ứng của nghệ sĩ Công Lý trước loạt ảnh cưới của MC Thảo Vân với trai trẻ

Cách xưng hô khi trò chuyện giữa Công Lý và Thảo Vân ngay dưới phần bình luận bức ảnh khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

Thảo Vân và Công Lý từng là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí miền Bắc. Tuy đã không còn chung sống nhưng cách Thảo Vân và Công Lý cư xử với nhau vẫn khiến khán giả khâm phục, không chỉ vẫn quan tâm, chia sẻ với nhau, Công Lý và Thảo Vân cũng thường xuyên comment qua lại trên trang cá nhân của nhau.

Mới đây, người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi MC Thảo Vân chia sẻ hình ảnh bộ ảnh cưới theo phong cách thời bao cấp. Nữ MC trang điểm nhẹ nhàng, xinh xắn trong chiếc áo dài trắng toát lên sự dịu dàng, thanh lịch.

Ngôi sao - Phản ứng của nghệ sĩ Công Lý trước loạt ảnh cưới của MC Thảo Vân với trai trẻ
MC Thảo Vân gây bất ngờ với nhiều người khi đăng tải ảnh cưới với trai trẻ theo phong cách thời bao cấp.

Cùng với đó cô viết: “Cô dâu già quá, nhưng xinh! (Mọi người bảo thế) Thực ra là do chú rể trẻ quá thôi!”. Tìm hiểu kĩ thì hoá ra chú rể trong bộ ảnh cưới trên là Trịnh Lê Anh, một MC cũng nổi tiếng trên truyền hình.

Được biết, đây chỉ là sự kiện tổng kết cuối năm được các nghệ sĩ trang trí bối cảnh giống như một đám cưới của cặp uyên ương người Hà Nội gốc. Từ khách mời dự tiệc đến nhân vật chính là MC Thảo Vân và MC Trịnh Lê Anh đều diện trang phục phù hợp thời kỳ bao cấp.

Tuy nhiên, sự thật đây chỉ là sự kiện tổng kết cuối năm được các nghệ sĩ trang trí bối cảnh giống như một đám cưới.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã khiến không ít người thích thú.  Bên cạnh những bình luận chúc mừng hài hước, những lời khen về nhan sắc của MC Thảo Vân, nhiều người cũng tỏ ra khá bất ngờ và thích thú trước phản ứng của nghệ sĩ Công Lý (chồng cũ của MC Thảo Vân).

Khi Thảo Vân và bạn bè trêu rằng nữ MC chuẩn bị kết hôn và yêu cầu Công Lý “mừng to to vào”, anh hài hước trả lời rằng “không có đâu”.

“Cô Đẩu” cũng không quên khẳng định xem ảnh cưới của Thảo Vân và người khác khiến anh “đau lòng” và “cảm thấy tổn thương”.

Ngôi sao - Phản ứng của nghệ sĩ Công Lý trước loạt ảnh cưới của MC Thảo Vân với trai trẻ (Hình 2).
Ngôi sao - Phản ứng của nghệ sĩ Công Lý trước loạt ảnh cưới của MC Thảo Vân với trai trẻ (Hình 3).
Bình luận của nghệ sĩ Công Lý khiến nhiều người chú ý.

Có thể thấy, cách xưng hô khi trò chuyện “người ta lấy chồng đấy”, “người ta cảm thấy tổn thương” … giữa Công Lý và Thảo Vân rất thoải mái và hài hước. Họ như những người bạn bè thân thiết, không hề có chút ngượng ngùng hay vướng ngại chuyện cũ đã qua.

Được biết, dù đã chia tay chồng cũ (Công Lý) nhưng 2 người vẫn coi nhau là bạn, là đồng nghiệp, thậm chí Thảo Vân cũng đối xử rất tốt với tình mới của chồng cũ. Hiện tại, MC Thảo Vân đang có cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ.

Ngôi sao - Phản ứng của nghệ sĩ Công Lý trước loạt ảnh cưới của MC Thảo Vân với trai trẻ (Hình 4).
Dù đã chia tay 2 người vẫn coi nhau là bạn.

Điều thú vị là dù mỗi người đã có cuộc sống của riêng mình nhưng khi hội ngộ, Thảo Vân và Công Lý vẫn luôn rất thân thiết. Thậm chí, mối quan hệ giữa nữ MC với bạn gái mới của Công Lý vô cùng tốt đẹp, họ thường xuyên cùng nhau đi ăn và tâm sự như những người bạn thân thiết.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button