Phản ứng của Thu Quỳnh trước tin đồn “lên đời” đại gia nhờ đóng phim truyền hình

Sau vai “My Sói” làm mưa làm gió, diễn viên Thu Quỳnh sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn mới lạ trong phim “Về nhà đi con”. Mới đây, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng về những tin đồn quanh cuộc sống của mình…

Nữ diễn viên Thu Quỳnh đã có màn “lột xác” ngoạn mục sau vai diễn “ác xuất sắc” My Sói trong bộ phim “Quỳnh búp bê”. Khác hẳn với hình ảnh nhu mì, hiền lành trước đây, Thu Quỳnh của hiện tại gây ấn tượng mạnh mẽ với lối diễn xuất vô cùng thu hút cùng nhan sắc nổi bật. Thoát khỏi hình ảnh “gái ngành” làm mưa làm gió thời gian qua, sắp tới đây Thu Quỳnh sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn mới lạ trong phim Về nhà đi con.

Ở phim này, diễn viên Thu Quỳnh vào vai Thu Huệ – con gái cả trong một gia đình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Thực sự, đến thời điểm này hiệu ứng của vai My Sói vẫn còn độ hot, thế nên khi được giao vai Thu Huệ – một vai có tính cách trái ngược hoàn toàn khiến tôi gặp áp lực rất lớn”.

Ngôi sao - Phản ứng của Thu Quỳnh trước tin đồn “lên đời” đại gia nhờ đóng phim truyền hình

Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh với vai diễn mới lạ trong phim “Về nhà đi con”.

Thu Quỳnh cho biết, lúc mới quay, cô cũng rất trăn trở, và đối mặt với không ít trở ngại, khó khăn mới nhập được vào nhân vật. “Mới đầu, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng lúc nào cũng phải sát sao, đôn đốc tôi về cách diễn, cách nhả đài từ, biểu hiện trên khuôn mặt, nhắc nhở tôi phải tiết chế hơn. Nhưng, sau một thời gian tiếp cận vai đến giờ, tôi thấy mình diễn ăn nhập và ngọt ngào hơn nhiều rồi. Với Thu Huệ, khán giả sẽ thấy một Thu Quỳnh hoàn toàn khác”, nữ diễn viên bày tỏ.

Thời gian qua, cũng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, Thu Quỳnh “lên đời” đại gia, mua nhà, sắm xế sang nhờ đóng phim, đi sự kiện và cát-xê “khủng”. Trước lời đồn này, “My Sói” của Quỳnh Búp Bê cho hay: “Thú thật, tôi không phải đại gia gì cả! Xe tôi đã mua được một thời gian rồi, còn nhà thì tôi đã bỏ ý định mua từ trước Tết. Trước đó, tôi định mua nhà thật, vì nếu ở mãi với bố mẹ, tôi vẫn có tâm lý “lười” hơn, nên tôi muốn cùng con trai ra ở riêng để tự lập, trưởng thành. Nhưng, sau đó tôi đã nghĩ lại, thời điểm này là chưa thích hợp, vì nếu có mua nhà, tôi vẫn phải đi vay tiền”.

Ngôi sao - Phản ứng của Thu Quỳnh trước tin đồn “lên đời” đại gia nhờ đóng phim truyền hình (Hình 2).

Thu Quỳnh có màn “lột xác” ngoạn mục sau vai ác “My Sói” của Quỳnh búp bê.

Tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại sau đổ vỡ hôn nhân, “bà mẹ một con” trải lòng: “Thời gian qua, cũng có nhiều người hỏi tôi là có người yêu chưa? Phải nói thật là sau đổ vỡ, tôi đã có nhiều trải nghiệm để biết cái gì là quan trọng nhất với mình. Tôi cho rằng, mọi thứ đều đến tự nhiên, nếu có duyên nữa, tôi cũng sẽ không từ chối”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button