Phản ứng trái ngược của HLV Park-Hang seo và HLV trưởng Thái Lan sau trận đối đầu ở King’s Cup 2019

Mặc dù thua Việt Nam 1-0 ngay trong trận ra quân của King’s Cup nhưng HLV trưởng của Thái Lan vẫn cho rằng Việt Nam không vượt trội quá nhiều và chưa thể là đội bóng số 1 Đông Nam Á.

VietnamPlus đưa tin, phát biểu sau trận đấu, ông Yodyardthai cho rằng: “Tôi không nghĩ Việt Nam là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Xét toàn diện trận đấu hôm nay, chúng tôi chơi tốt và không kém hơn đối thủ”.

Ông Yodyardthai nói, bàn thua phút cuối khiến tuyển Thái Lan hết cơ hội nhưng, hiệp 2 Thái Lan đã chơi tốt. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự tiếc nuối: “Nhưng bóng đá là như thế. Không tận dụng được cơ hội, bạn sẽ sẽ phải nhận thất bại”.

Thể thao - Phản ứng trái ngược của HLV Park-Hang seo và HLV trưởng Thái Lan sau trận đối đầu ở King's Cup 2019 
HLV trưởng Thái Lan và HLV Park Hang-seo phản ứng trái ngược sau trận đối đầu tại King’s Cup

Nói về thất bại trong trận mở màn King’s Cup trước Việt Nam, HLV trưởng Thái Lan lý giải: “Tiền đạo Teerasil Dangda không ra sân từ đầu, tiền vệ Chanathip vắng mặt khiến đội bóng phần nào có ảnh hưởng. Tuy nhiên, các cầu thủ hôm nay đều chơi tốt và có triển vọng phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Trong khi đó, phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo bày tỏ sự tự hào về các học trò: “Vào chung kết không ý nghĩa bằng việc chúng tôi đã nỗ lực hết sức để thắng Thái Lan trên sân khách. Giải King’s Cup rất uy tín và có truyền thống lâu đời, vì thế thắng đội tuyển Thái Lan là điều rất đáng tự hào. Để thắng Thái Lan, tôi và các cầu thủ khá căng thẳng nhưng với quyết tâm cao chúng tôi đã thắng ở giây cuối cùng. Tôi cảm ơn nỗ lực tất cả các cầu thủ”.

Thế nhưng, vị HLV trưởng của tuyển Việt Nam vẫn khiêm tốn: “Đối thủ nào cũng phải nỗ lực hết sức, thắng bằng cách phát huy tinh thần Việt Nam, đoàn kết và tìm cách tiến tới”.

Chiến thằng này đã giúp Việt Nam đi thẳng vào chung kết của King’s Cup 2019, gặp Curacao. Còn Thái Lan sẽ đối đầu Ấn Độ ở trận tranh hạng ba.

Về trận đấu này, HLV trưởng Thái Lan cho hay: “Toàn đội sẽ tập trung tối đa để giành chiến thắng ở trận đấu này. Tiền đạo Teerasil Dangda chưa đạt trạng thái 100% nhưng cậu ấy và Suphanat sẽ sẵn sàng ra sân ở trận đấu cuối cùng”.

Thể thao - Phản ứng trái ngược của HLV Park-Hang seo và HLV trưởng Thái Lan sau trận đối đầu ở King's Cup 2019  (Hình 2).

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button