Phát hiện 1 nhân viên bất động sản chết trong khách sạn

Nhiều lần gọi cửa nhưng không thấy người đàn ông phản hồi, nhân viên khách sạn tìm cách vào căn phòng thì tá hoả phát hiện nạn nhân đã tử vong.
Chiều 11/8, Công an TP.Thủ Dầu Một và các đơn vị nghiệp vụ Công tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ cái chết của 1 người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày người quen của anh D.X.N. (SN 1984, quê tỉnh Bắc Ninh, ngụ khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) gọi điện thoại liên tục nhưng anh này không nghe máy.

Sau khi tìm hiểu thông tin thì phát hiện anh N. đang lưu trú tại khách sạn Becamex Hotel, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nên đến tìm. Nhiều lần gọi cửa không thành nên người này đã báo cho lễ tân khách sạn, khi cánh cửa được mở ra thì mọi người tá hoả anh N. đã tử vong, miệng sùi bọt mép, nghi trúng độc.

An ninh - Hình sự - Phát hiện 1 nhân viên bất động sản chết trong khách sạn

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng thì anh N. là nhân viên kinh doanh bất động sản, đã lưu trú tại khách sạn này từ lâu và sống cùng bạn gái. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường và đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm.

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối 10/8. Được biết nam thanh niên này là 1 trong số 343 người Việt Nam từ Nhật Bản trở về và được đưa về khu cách ly tập trung này vào ngày 29/7.
https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-1-nhan-vien-bat-dong-san-chet-trong-khach-san-a485880.html

Back to top button