Phát hiện gần 50 người nghi phê ma tuý trong nhà hàng có phòng dành riêng cho dân “bay lắc”

Kiểm tra bất ngờ nhà hàng Lộc Phát 68 nằm ở đường Nguyễn Thị Dung, quận Gò Vấp, TP.HCM, công an phát hiện hàng chục người nghi phê ma túy.

Vào khoảng 2h ngày 8/8, trinh sát thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM, Công an quận Gò Vấp kiểm tra hành chính nhà hàng Lộc Phát 68.

An ninh - Hình sự - Phát hiện gần 50 người nghi phê ma tuý trong nhà hàng có phòng dành riêng cho dân 'bay lắc'

Cơ quan công an kiểm tra nhà hàng 68 phát hiện gần 50 người nghi phê ma túy.

Tại 2 phòng của nhà hàng này, công an phát hiện khoảng 50 người có dấu hiệu phê ma túy.

Tại đây, công an phát hiện nhiều viên nén, túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế. Sau đó, lực lượng chức năng mời nhóm người trên về trụ sở làm việc.

Advertisement

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt các lỗi vi phạm với nhà hàng Lộc Phát 68 như: Kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép…

Một cán bộ cho công an hay, nhà hàng Lộc Phát 68 thiết kế các phòng như phòng “lắc” với dàn âm thanh khủng.

An ninh - Hình sự - Phát hiện gần 50 người nghi phê ma tuý trong nhà hàng có phòng dành riêng cho dân 'bay lắc' (Hình 2).

Công an phát hiện túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế ma túy.

Trong quán có hệ thống cửa nhiều lớp, camera,…Sau khi qua 0h thì quán kéo cửa xuống và chỉ đón tiếp khách quen. Các nhân viên nữ được bố trí ở phòng trên khi có khách quen tới chơi sẽ được đưa xuống phòng riêng phục vụ.

Hiện, công an đang điều tra mở rộng điều tra vụ việc.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button