Phát hiện hàng chục thanh niên “phê” ma túy trong quán karaoke

Công an vẫn đang tiến hành xem xét, kiểm tra để xử lý các đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Ngày 27/1, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng “phê” ma túy trong quán karaoke trên địa bàn.

An ninh - Hình sự - Phát hiện hàng chục thanh niên 'phê' ma túy trong quán karaoke
Hiện trường phát hiện các thanh niên phê ma túy.

Theo đó, vào 4h sáng 27/1, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Biên Hòa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức kiểm tra đột xuất quán karaoke 268 đóng tại khu phố 11 (phường An Bình, TP.Biên Hòa).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ đang vui chơi, nhảy múa ở 4 phòng VIP. Nhiều người trong số này đang “phê” ma túy, rung lắc trong tiếng nhạc mạnh. Ngoài ra, công an cũng thu giữ nhiều đĩa có chất bột màu trắng nghi ma túy tổng hợp tại một số phòng hát. Riêng phòng VIP 1, cảnh sát phát hiện và thu giữ 1 túi nilon nhỏ chứa ma túy đá.

Ngay sau đó, công an đã lập biên bản, tạm giữ 43 thanh niên và 10 nhân viên của quán để test nhanh ma túy.

Làm việc với công an, người trực tiếp quản lý quán karaoke là Nguyễn Trung Nguyên (28 tuổi, ngụ phường Tân Mai, TP.Biên Hòa) cho biết, mỗi đêm trong thời gian từ 0h đến 2h sáng là có nhóm người đến thuê phòng vui chơi. Sau khi khách nhận phòng, nhân viên phục vụ nước uống xong thì để mặc cho khách tự do hoạt động bên trong. Mỗi giờ, khách phải thanh toán 280.000 đồng cho mỗi phòng.

Hiện, công an đang kiểm tra ma túy đối với 53 người và sàng lọc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button