Phát hiện nam bảo vệ tử vong bất thường ở cổng công ty

Rạng sáng 17/1, một số công nhân của công ty Ý Thiên phát hiện anh C. nằm gục ngay cổng ra vào. Tiến đến kiểm tra, mọi người phát nhận thấy nam bảo vệ đã tử vong.

Đến sáng hôm nay (17/1), cơ quan Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang điều tra xử lý vụ phát hiện thi thể người đàn ông tử vong tại cổng một công ty trên địa bàn.

Theo thông tin, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, một số người làm việc trong công ty Ý Thiên (thuộc ấp An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đi ra phía cổng thì phát hiện người đàn ông tên C. nằm gục ngay bên trong cổng. Khi đến kiểm tra, mọi người nhận thấy anh C. đã tử vong. Sự việc sau đó lập tức được báo lên cơ quan chức năng.

Tin nhanh - Phát hiện nam bảo vệ tử vong bất thường ở cổng công ty
Công ty anh C. làm việc và tử vong.

Quá trình điều tra tại hiện trường, một vị cán bộ điều tra cho biết, thi thể nạn nhân nằm bên trong công ty, cách cổng ra vào khoảng 3m. Nạn nhân được xác định mới tử vong trong thời gian ngắn trước đó.

Tin nhanh - Phát hiện nam bảo vệ tử vong bất thường ở cổng công ty (Hình 2).
Hiện trường phát hiện thi thể anh C..

Đại diện công ty cho biết, anh C. (34 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) đang làm việc tại công ty, đêm 16/1 là ca trực bảo vệ của anh này thì xảy ra sự việc trên.

Hiện, Công an thị xã Bến Cát đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của công nhân này.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button