Phát hiện xác cụ ông bán vé số tử vong trong lô cao su

Khi mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện xác chết trên nền đất chính là cụ ông tật nguyền, hàng ngày hay đi bán vé số dạo.

Ngày 28/12, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang tiếp tục tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác minh làm rõ vụ phát hiện xác cụ ông bán vé số tử vong giữa lô cao su.

An ninh - Hình sự - Phát hiện xác cụ ông bán vé số tử vong trong lô cao su
Khu vực phát hiện nạn nhân.

Cụ thể, hơn 6h sáng cùng ngày, người dân làm cao su đến làm việc tại lô cao su của nông trường Cao su Dầu Giây (xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất). Tại đây, người dân bất ngờ phát hiện một người nằm bất động trên nền đất. Lại gần kiểm tra, những người có mặt phát hiện đây là một người đàn ông lớn tuổi nhưng đã tử vong.

Thông tin về vụ việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan công an. Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phong tỏa, vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo một cán bộ điều tra, bước đầu xác định nạn nhân là đàn ông, khoảng 50 tuổi, cao 1,65 m, mặc quần âu màu đen, áo sơ mi, có dị tật phải đi nạng. Người này được xác định tử vong vào rạng sáng cùng ngày với nhiều dấu hiệu bất thường.

Hơn nữa, khu vực hiện trường có sự xáo trộn nghi do vật lộn gây nên. Đồng thời, mũ tai bèo và chiếc nạng mà nạn nhân sử dụng văng ra, nằm cách xa thi thể nạn nhân.

Tuy nhiên, do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên việc xác định nhân thân lai lịch của người này bước đầu gặp khó khăn.

Theo người dân, nạn nhân thường bán vé số ở khu vực và sáng nay họ phát hiện nạn nhân gặp nạn. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button