Phát sốt với màn rước dâu “đến phút cuối cũng không cho vợ biết” của chú rể Phú Thọ

Chú rể Nguyễn Duy Quân chia sẻ, việc đón cô dâu về nhà trên chiếc ô tô mui trần mạ vàng và theo sau là dàn xe máy SH lên đến hàng chục chiếc cô dâu không hề hay biết. Đây cũng là món quà mà chú rể Duy Quân tặng người vợ thân yêu.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh về dàn xe rước dâu gồm ô tô Audi được mạ vàng và hàng chục xe máy SH cực hoành tráng được cho là ở Phú Thọ. Theo thông tin, hàng chục chiếc xe máy SH đều được dán nơ đỏ để mừng ngày cưới trọng đại và người điều khiển xe máy mặc đồng phục, đi thành hàng.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhận không ít ý kiến của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, đây là màn rước dâu “có một không hai” tại Phú Thọ. “Chắc nhà chú rể phải có điều kiện mới có dàn rước dâu hoành tráng như thế”, bạn Nguyễn Hùng bày tỏ.

Cộng đồng mạng - Phát sốt với màn rước dâu “đến phút cuối cũng không cho vợ biết” của chú rể Phú Thọ
Màn rước dâu độc lạ của chú rể Phú Thọ 

Cũng có ý kiến phê bình việc đoàn rước dâu khi nhìn thấy trong bức hình nhiều người không đội mũ bảo hiểm. Bạn Trọng Hoàng cho ý kiến: “Đám cưới dù có to đến mấy, đi xe sang đến đâu cũng cần phải tuân thủ luật lệ giao thông, các bạn đi xe SH nên đội mũ bảo hiểm vào cho văn minh lịch sự”.

Trước ý kiến trái chiều về đám cưới có dàn xe rước dâu hoành tráng tại Phú Thọ, PV đã liên lạc với chú rể Nguyễn Duy Quân (SN 1993, tại Lâm Thao, Phú Thọ). Chú rể Duy Quân cho hay: “Tôi muốn đính chính lại thông tin các bạn đi xe SH không đội mũ bảo hiểm, thông tin này hoàn toàn sai lệch. Các bạn đi đón dâu cùng gia đình nhà trai hôm đó đội mũ bảo hiểm từ lúc đi đến lúc về. Bức ảnh không đội mũ bảo hiểm được chụp lại là lúc đoàn rước dâu đã về đến nhà trai chứ không có chuyện đi trên đường không đội mũ bảo hiểm”.

Cộng đồng mạng - Phát sốt với màn rước dâu “đến phút cuối cũng không cho vợ biết” của chú rể Phú Thọ (Hình 2).
Dàn xe SH được trang hoàng đẹp mắt.

Cũng theo chú rể Duy Quân, chiếc xe mạ vàng mui trần cũng như dàn xe SH được trang trí đi đón dâu là để tạo bất ngờ cho cô dâu. “Vợ tôi không hề hay biết những ý định của tôi về việc đi đón dâu bằng dàn xe này, tôi muốn tạo cho vợ một bất ngờ và cũng để có nhiều kỷ niệm cho ngày cưới của chúng tôi.

Chỉ đến khi dàn xe rước dâu đi vào đến Thanh Sơn, Phú Thọ (quê vợ Duy Quân – PV) thì cô dâu mới biết. Tôi mong vợ sẽ vui và hạnh phúc về điều này”.

Cộng đồng mạng - Phát sốt với màn rước dâu “đến phút cuối cũng không cho vợ biết” của chú rể Phú Thọ (Hình 3).
Rất nhiều người chú ý đến màn rước dâu của chú rế Phú Thọ.

Chia sẻ thêm về tình yêu của mình, chú rể Duy Quân cho hay, cặp đôi quen nhau từ những năm đầu của đại học, họ chỉ coi nhau là anh em, quý mến nhau. Nhưng, sau khi ra trường họ gặp lại nhau và yêu nhau. Trải qua hai năm yêu nhau với nhiều sóng gió, thăng trầm thì cuối cùng họ đã về chung một nhà.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phat-sot-voi-man-ruoc-dau-den-phut-cuoi-cung-khong-cho-vo-biet-cua-chu-re-phu-tho-a460871.html

Thẻ
Back to top button