Phe vé và nguy cơ “vỡ mộng” vì thương vụ vé bóng đá trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia

Những tưởng sẽ thắng lớn khi gom được nhiều vé bóng đá trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Thế nhưng, đến giờ không ít phe vé lo lắng vì người hâm mộ không mấy mặn mà hỏi mua.

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra trận cầu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vòng loại World Cup 2022, sức hút của trận đấu này đang “nóng” trên các mặt trận. Đi đến đâu cũng được nghe người hâm mộ bàn tán xôn xao về trận đấu, lối chơi của hai đội, đội hình ra quân và đặc biệt…vé bóng đá.

Ngay sau khi VFF mở bán vé bóng đá online, không ít “cò” vé đang nhanh tay gom vé với số lượng lớn để bán lại cho người hâm mộ lấy lời. Tuy nhiên, đến giờ, không ít “cò” vé tiết lộ có thể họ sẽ vỡ mộng bởi thương vụ này.

Nói chuyện với PV, một phe vé tên Duy cho hay, giá vé mà Ban tổ chức đưa ra cho từng vị trí khán đài trên sân Mỹ Đình từ 200 nghìn đến 500 nghìn đồng nên mua lại của một số người hâm mộ đã phải có giá cao hơn.

“Thử tính nếu “ôm” khoảng trăm vé là chúng tôi đã bỏ ra cả núi tiền. Sau khi có được vé thì lại phải vào “chợ đen” trên mạng xã hội để bán lại. Có phải cuộc mua bán nào cũng thành công đâu. Người hâm mộ cũng căn ke từng nghìn một. Hơn nữa, sinh viên bán trên “chợ đen” cũng khá đông, họ bán giá rẻ hơn chúng tôi nên số vé của chúng tôi hiện giờ vẫn còn khá nhiều”, phe vé Duy tâm sự.

Thể thao - Phe vé và nguy cơ 'vỡ mộng' vì thương vụ vé bóng đá trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia
Vé bóng đá vẫn đang được mời chào khá nhiều trên mạng xã hội

Cũng theo Duy, chỉ cách đây 2 ngày anh nhận được cuộc gọi điện nói cần mua 20 vé mệnh giá gốc là 500 nghìn đồng. Thế nhưng, khi nghe Duy nói giá vé bán lại thì người mua liền tắt máy luôn. “Giờ có nhiều người bán lại vé nên họ chỉ gọi cho mình để tham khảo thôi. Hiện giờ tôi bán từ 1,5 triệu đến 3,8 triệu một cặp, nhưng cũng phải trừ đi rất nhiều khoản chi phí nữa. Năm nay không biết có kiếm được đồng lời nào không”, Duy chia sẻ.

Không khác phe vé Duy, chị Trang (một người chuyên đi săn vé) cho hay: “Đợt bán vé lần này không được “thuận buồm xuôi gió” như những lần trước. Nói chung ai ôm vé nhiều sẽ có nguy cơ bị ế”.

Sợ ế vé, nên ngay từ lúc này chị Trang liên tục lên các trang mạng xã hội để giao bán. “Có khi cả ngày không ai hỏi đến, hôm nào may mắn thì được 2, 3 người gọi điện hỏi thăm. Không biết gần đến ngày trận đấu diễn ra có bán được hết vé hay không nữa”, chị Trang tâm sự.

Được biết, trong ngày hôm qua 27/9, hơn 18.000 vé xem trận Việt Nam – Malaysia vòng loại World Cup vào ngày 10/10/2019 đang được Bưu điện Việt Nam trao tận tay người hâm mộ.

Mai Thu

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button