Phì cười với bức ảnh truy nã giúp cảnh sát tìm ra danh tính kẻ cướp

Mặc dù nhớ rõ khuôn mặt hung thủ, nhưng với khả năng hội họa “xuất sắc” của mình, nhân chứng đã đưa bức chân dung khiến ai cũng phải bật cười.
Câu chuyện bắt đầu khi một tên trộm giả danh làm nhân viên để trà trộn vào một quầy thu ngân không có người trong khu chợ trung tâm Lancaster vào lúc 13h20 chiều 30/1/2018.

Sau một quan sát mọi thứ xung quanh, gã đàn ông đã lấy đi toàn bộ số tiền mặt có trong quầy rồi bỏ trốn khỏi khu chợ. Ngỡ tưởng rằng khu chợ đông người ra vào sẽ không bị ai phát hiện nhưng nghi phạm không biết rằng có một người đã ghi nhớ toàn bộ đặc điểm nhận dạng của hắn ta.

Khi được cơ quan chức năng yêu cầu anh ta vẽ phác lại đặc điểm nhận dạng của nghi phạm để phục vụ cho việc điều tra và xác định danh tính, người đàn ông vui vẻ đồng ý và vô cùng tự tin vào khả năng hội họa của mình.

Có ai ngờ rằng, nhân chứng này lại sở hữu khả năng hội họa “trời ban”. Nhiều người đã phải bật cười khi nhìn thấy khuôn mặt như quả dâu với đôi mắt không có lông mày, chỉ có chấm tròn đen cùng chiếc mũ như nhân vật hoạt hình.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng lại khiến cư dân mạng được một phen “há hốc mồm” khi tuyên bố đã bắt được nghi phạm nhờ vào bức vẽ nói trên.

“Mặc dù bức vẽ mà nhân chứng cung cấp trông có vẻ nghiệp dư và giống nhân vật hoạt hình nhưng may thay, nhân chứng đã phác thảo những đặc điểm trên khuôn mặt khá rõ nét nên nó đã giúp một nhân viên điều tra của chúng tôi nhận ra nghi phạm”, đại diện cảnh sát cho biết.

Nghi phạm được xác định có tên là Hung Phuoc Nguyen, 46 tuổi, một người vô gia cư. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiếp cận nơi ở của Nguyen nhưng nghi phạm đã bỏ trốn.

Ngày 7/2, Cảnh sát thành phố Lancaster đã ra lệnh truy nã đối với Hung Phuoc Nguyen cùng 2 tội danh Trộm cắp.

Han (theo Inside Edition) 

theo nguoiduatin.vn

Back to top button