Phi Nhung, Việt Hương làm từ thiện giúp đỡ bà con khó khăn trong tâm dịch Covid-19

Phi Nhung, Việt Hương đang nỗ lực làm từ thiện giúp đỡ những bà con gặp khó khăn trong tâm dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung vừa chia sẻ lại những hình ảnh khi cô đi làm từ thiện cùng lời gan ruột: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện… nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục, mỗi đêm cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn ở 5B (Nhà hát sân khấu kịch 5B) cả ngày lẫn đêm luôn. Trước mắt trong lúc cách ly không ai đi đâu được, cả các con tôi cũng không được đi đâu trong thời điểm bệnh dịch này, phải tuân theo Nhà nước nên ở nhà nấu nước mát phục vụ bà con. Mọi người ơi cho dù không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động.

Nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc, đây là sở thích tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích. Nếu tôi mà già là tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa. Bà con ở TP.HCM hiện tại rất cần các Mạnh thường quân giúp đỡ, mong các Mạnh thường quân giúp cho bà con mình qua cơn bệnh dịch nhé”.

Lời chia sẻ của Phi Nhung nhận được đồng cảm và động viên của nhiều khán giả. Thời gian qua, Phi Nhung gặp nhiều lùm xùm liên quan đến việc làm từ thiện, cũng như xích mích với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Gần đây nhất, hình ảnh Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường đồng hành làm từ thiện, gửi một tấn gạo gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã góp phần nào xóa tan những tin đồn bất hòa.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đăng tải bài viết cập nhật về tình hình mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ cho công tác thiện nguyện. Cô cho biết: “Lúc này cần xe cứu thương và cần chở những chuyến thiện nguyện, thì xe cứu thương từ Mỹ đã về tới Hà Nội. Thủ tục xong xuôi, xe sẽ chuyển vô TP.HCM giúp Hương luôn, lý do dịch không ra Hà Nội nhận được… Bà con đợi Hương nhận xe này, xe sẽ đầy sữa bánh luôn, chở tới bà con luôn”. Cô cũng thông tin chiếc xe trị giá 2,5 tỉ đồng, đồng thời thanh toán số tiền 1,475 tỉ đồng còn lại./.

Theo VOV.VN

Back to top button