Phi Thanh Vân nói gì sau màn gọi vốn “gây bão” Shark Tank?

“Đúng, tôi đến với chương trình vì công ty, vì bản thân mình. Mọi người bàn luận, đánh giá thế nào về tôi, tôi cũng không ý kiến gì”, Phi Thanh Vân khẳng định.

Trong tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng tối 2/10, khán giả truyền hình bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Phi Thanh Vân  (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Vân). Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” diện bộ đầm màu đỏ, đến gọi vốn cho công ty của mình.

“Chào mừng các Shark hôm nay đến với lớp học của em, lớp học hạnh phúc của Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove”, Phi Thanh Vân mở đầu.

Đầu tư - Phi Thanh Vân nói gì sau màn gọi vốn “gây bão” Shark Tank?
Nữ diễn viên Phi Thanh Vân tới gọi vốn tại Shark Tank

Nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” tự giới thiệu là co-founder của Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove. Tuy nhiên, trước các nhà đầu tư, nữ diễn viên thể hiện rõ sự lúng túng. Cô nói sai tên Shark Hưng thành Shark Thủy. Không những thế, phần trình bày của cô còn bị đánh giá lòng vòng, không rõ vấn đề, không rõ mục đích. Cuối cùng, các “cá mập” đều từ chối đầu tư cho dự án của nữ diễn viên.

Thậm chí, Shark Hưng đã còn hỏi Phi Thanh Vân “đến chương trình để làm gì?”!

Không chỉ các Shark mà ngay sau khi tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng, nhiều độc giả băn khoăn tự hỏi không biết nữ diễn viên đến chương trình với mục đích gì.

Nhiều ý kiến cho rằng Phi Thanh Vân không có kiến thức về kinh doanh, các con số của doanh nghiệp cũng nắm không rõ. Hoàn toàn trong màn gọi vốn chỉ là các câu hỏi và kiến thức về tâm lý, tình yêu và hôn nhân gia đình. Do đó, có nhiều ý kiến nhận định việc cô lên Shark Tank gọi vốn chỉ nhằm mục đích PR, gây sự chú ý, tạo ấn tượng cho công ty Azlove.

Trả lời về điều này, trao đổi với Zing, Phi Thanh Vân khẳng định tới Shark Tank với vai trò nhà kinh doanh chứ không phải diễn viên. “Tôi muốn được gặp các Shark, lắng nghe họ góp ý cho mình. Bình thường, muốn gặp được họ đâu phải dễ dàng. Khi tham gia chương trình, tôi được gặp nhiều vị. Dù họ khen hay chê với tôi, đều đáng trân trọng. Tôi được học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân”, nữ diễn viên tâm sự.

Theo nữ diễn viên “Cô gái xấu xí”, nếu dự án được các Shark đầu tư thì giá trị của công ty sẽ tăng cao, được đối tác, khách hàng tin tưởng.

“Chỉ cần được các Shark đánh giá cao và đầu tư thì công ty đó đã thành công rồi. Bản thân người sáng lập như tôi nhờ đó cũng nổi tiếng hơn”, cô nói.

Đầu tư - Phi Thanh Vân nói gì sau màn gọi vốn “gây bão” Shark Tank? (Hình 2).
“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân và một co-founder của Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove

Về ý kiến cho rằng cô đến Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ nhằm PR cho công ty riêng, Phi Thanh Vân không phủ nhận mục đích của cô đến với chương trình Shark Tank nhằm gây sự chú ý.

“Đúng, tôi đến với chương trình vì công ty, vì bản thân mình. Mọi người bàn luận, đánh giá thế nào về tôi, tôi cũng không ý kiến gì”, Phi Thanh Vân khẳng định.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận khi đứng trước các “cá mập”, cô bị khớp, run rẩy và lo lắng. “Tôi có nhiều kinh nghiệm, có thể diễn trước khán giả nhưng trước các Shark, tôi bị khớp. Ban đầu, tay tôi còn bị run, nói cũng không toát được ý của mình”, nữ diễn viên giải thích.

Dù đã rất cố gắng nhưng dự án của nữ diễn viên vẫn không được các Shark gật đầu. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân lại cho rằng đó không hẳn là thất bại. “Tôi chấp nhận đối diện với thất bại. Có thất bại mới có thành công”, cô nói.

Cuối năm 2017, Sở Y tế TP.HCM ra quyết định xử phạt Công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân (được chuyển đổi từ Công ty TNHH Mỹ phẩm Phi Thanh Vân) 155 triệu đồng, thu giữ niêm phong 556 kg bột bán thành phẩm, nguyên liệu và 872,75 lít sữa tắm, kem dưỡng da.

Tháng 3/2018, Cục Quản lý Dược ra văn bản yêu cầu đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 2 lô mỹ phẩm của Công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân do không đạt về chỉ tiêu độ nhiễm khuẩn, không thống nhất thông tin về các thành phần.

Chỉ 2 tháng sau, tức tháng 5/2018, công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân tiếp tục bị phạt 70 triệu đồng vì sản xuất mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Đình Văn (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button