“Phi vụ cuối cùng”: Giới giang hồ với những mảng màu sáng – tối

“Phi vụ cuối cùng” là một sản phẩm của những người trẻ tuổi đam mê làm phim đề tài hành động xã hội. Các sản phẩm hình ảnh do nhóm thực hiện được đầu tư khá công phu và nghiêm túc cả về kịch bản, dàn diễn viên, lẫn bối cảnh.

Giải trí - 'Phi vụ cuối cùng': Giới giang hồ với những mảng màu sáng – tối

Ê-kíp “Phi vụ cuối cùng” tại buổi ra mắt phim.

Nhà sản xuất Túy Zai Zai và Phạm Tiến Mạnh cho biết: “Mặc dù là phim về đề tài các băng nhóm xã hội đen, nhưng kịch bản và đạo diễn lại mong muốn truyền tải về khía cạnh tình người, các quan hệ mang nặng tình nghĩa.

Thông điệp bộ phim muốn gửi gắm đến người xem không kể lứa tuổi tình nghĩa nên ghi nhớ. Lòng biết ơn là món quà vô giá mà con người có được.

Phi vụ cuối cùng do đạo diễn Bàn Văn Huấn đảm trách. Anh là người từng thành công với vai trò trợ lý đạo diễn của các bộ phim tên tuổi như: Quỳnh búp bê; Ngược chiều nước mắt và đảm nhận vai trò phó đạo diễn các phim do VFC sản xuất như: Yêu thì ghét thôi; Xin chào người lạ ơi,… cùng một số phim khác.

Giải trí - 'Phi vụ cuối cùng': Giới giang hồ với những mảng màu sáng – tối (Hình 2).

“Phi vụ cuối cùng” do đạo diễn Bàn Văn Huấn đảm trách.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim, ê-kíp làm phim cho biết: “Trong khi thực hiện những ngoại cảnh, khán giả theo đoàn rất đông nhưng mọi người rất có ý thức giúp đoàn phim không bị ảnh hưởng đến quá trình quay cũng như âm thanh. Có những cảnh đại phải dùng đến ba nguồn điện mới đủ thực hiện. Người dân đều nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn điện mà không hề tính phí”.

Mới đây, Phi vụ cuối cùng đã có buổi ra mắt hoành tráng tại CGV.

Gia Linh

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button