Phim đã chiếu xong hơn 1 năm, Nhã Phương vẫn bị NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê tắc trách với nghề

Khi xem một phân cảnh trong bộ phim Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng, NSƯT Thành Lộc đã thẳng thắn nêu quan điểm, cho rằng đàn em tắc trách với nghề.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc đã khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thừng chỉ trích Nhã Phương tắc trách với nghề. Cụ thể, trong những ngày nghỉ ở nhà, anh đã xem bộ phim Trạng Quỳnh, một trong những bom tấn phòng vé thu về doanh thu trăm tỷ trong dịp Tết 2019.

Ngôi sao - Phim đã chiếu xong hơn 1 năm, Nhã Phương vẫn bị NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê tắc trách với nghề
Thành Lộc bức xúc khi thấy sai sót trong phân cảnh của Nhã Phương.

Khi xem đến phân cảnh đánh đàn tranh do Nhã Phương đóng, nam nghệ sĩ cho rằng cô đặt đàn ngược và bức xúc phê bình: “Không nghĩ là ngày xưa người ta có thể thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”. Chia sẻ của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong phần bình luận, trao đổi với bạn bè, NSƯT Thành Lộc cho rằng đây là phim điện ảnh nên lỗi rất đáng tiếc và lỗi này thuộc về cả đạo diễn và diễn viên.

“Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết! Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó! Đã là phim ảnh thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình!”, nam nghệ sĩ bình luận.

Anh cho rằng là diễn viên phải học hỏi, trau dồi kỹ năng: “Đã làm diễn viên thì phải đi học phong cách liền, làm nghề chuyên nghiệp là phải như vậy. Không cần phải hay như thầy đàn thật, chỉ cần biết làm cho đúng là được, đó là nghề diễn mà. Phim thương mại là vậy, diễn viên đâu có thời gian để nghiên cứu thêm kỹ năng! Coi tới đó thôi đó là bực quá tắt luôn!”

Ngôi sao - Phim đã chiếu xong hơn 1 năm, Nhã Phương vẫn bị NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê tắc trách với nghề (Hình 2).
NSƯT Thành Lộc là người khá thẳng thắn.

Theo đó, phim Trạng Quỳnh do đạo diễn Đức Thịnh sản xuất được khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán năm 2019. Thời điểm ra mắt, bộ phim bị chê có cốt truyện chắp vá với nhiều tình tiết phi lý. Diễn xuất của dàn diễn viên như Trấn Thành, Nhã Phương, Quốc Anh cũng không được đánh giá cao. Dù vấp phải nhiều lời chê, Trạng Quỳnh vẫn đạt doanh thu 100 tỷ đồng.

Nghệ sĩ Thành Lộc được biết đến là người khá thẳng tính, thường thẳng thắn nêu quan điểm cá nhân về các lỗi sai của đàn em, Nhã Phương không phải trường hợp ngoại lệ.

Ngôi sao - Phim đã chiếu xong hơn 1 năm, Nhã Phương vẫn bị NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê tắc trách với nghề (Hình 3).
Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh.

Chúng tôi đã liên hệ với Nhã Phương và đạo diễn Đức Thịnh nhưng chưa nhận được câu trả lời. Nói về “lỗi kỹ thuật” của Nhã Phương, nghệ sĩ Trần Mạnh Hưng cho PV Người Đưa Tin Pháp Luật biết: “Có thể khi dựng phim cả đạo diễn và đoàn phim không để ý. Diễn viên thì nhiều em còn trẻ, không phải ai cũng biết những chi tiết mang tính chuyên ngành này. Bình thường khán giả sẽ không nhận ra, nhưng người trong nghề và có kinh nghiệm thì sẽ nhận ra “lỗ hổng” này. Phim đã chiếu xong ở rạp hơn 1 năm và cũng có doanh thu nên có lẽ, giờ chỉ là “rút kinh nghiệm thôi. Hy vọng các đoàn phim và đạo diễn sẽ chú ý hơn để không bị những lỗi này”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phim-da-chieu-xong-hon-1-nam-nha-phuong-van-bi-nsut-thanh-loc-thang-than-che-tac-trach-voi-nghe-a473953.html

Back to top button