Phòng giáo dục thông tin về vụ hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi

Phòng giáo dục thông tin về vụ hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi
Ông Phan Thanh Xuân – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) yêu cầu ông N.H.P. viết tờ trình để làm rõ về việc nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi.
Vietnamnet đưa tin, ông Phan Thanh Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) hôm nay (29/5) cho biết, cơ quan này vừa nhận được bản tường trình của ông N.H.P. – Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn liên quan đến việc nhắn tin “nhạy cảm” với một nữ giáo viên.Trước đó, vào chiều 27/5, một đoạn hội thoại của người đàn ông được gọi là “thầy” nhắn tin cho một nữ giáo viên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

Theo nội dung tin nhắn, người đàn ông đã liên tục rủ nữ giáo viên này ra bờ đê để hóng mát nhưng đã bị nữ giáo viên từ chối vì bận trông con.

Tuy nhiên, người đàn ông này lại khuyên để con cho bà ngoại, sau đó “ra đê chơi với thầy”. Và đoạn tin nhắn này chỉ kết thúc khi nữ giáo viên nói chồng sắp về ngoại đón và sẽ cùng chồng ra uống nước.

Đoạn tin nhắn trên đã gây nên dư luận nhiều chiều, đa số cho rằng thầy hiệu trưởng có ý đồ xấu với nữ giáo viên khi liên tục hẹn ra đê chơi. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nội dung tin nhắn không đến mức nhạy cảm.

Theo ông Phan Thanh Xuân, người đàn ông tự xưng là “thầy” nói trên là ông N.H.P. – Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn huyện Quảng Trạch. Ông Phan Thanh Xuân đã yêu cầu ông N.H.P. viết tờ trình để làm rõ vụ việc.

Theo VTC News, trong tờ tình, ông P. cho biết, chiều 22/5 để chuẩn bị cho việc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhà trường có điều một số đoàn viên của trường đến làm vệ sinh. Khi làm vệ sinh xong thì ông P. tổ chức cho mọi người ra đê Trung Thuần (xã Quảng Thạch) để nghỉ ngơi, uống nước.

Lúc đó, ông P. mới nhắn tin cho một nữ giáo viên tên L. ra uống nước. Ông cũng cho biết, cô này là giáo viên cũ của trường nơi ông từng công tác trước đây. Ngoài ra, cô cũng đang có nguyện vọng làm đơn chuyển về Trường Tiểu học Quảng Thạch, nên mới nhắn tin mời cô ra đê vừa uống nước vừa trao đổi công việc.

Ông P. khẳng định, nội dung nhắn tin với cô L. là hoàn toàn lành mạnh, không có động cơ xấu và khuất tất gì.

Phòng giáo dục thông tin về vụ hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi

Bản tường trình của thầy hiệu P..

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch nhận định: “Việc ông P. nhắn tin cho cô giáo trên là thật. Tuy nhiên, nội dung đoạn hội thoại cũng không đến mức nhạy cảm như nhiều người nói. Dù vậy, đây cũng chính là bài học cho ông P.”.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button