Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình đúng lúc Triệu Lệ Dĩnh sinh con

Cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ thông tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình sau lưng Triệu Lệ Dĩnh. Mới đây, đại diện của nam diễn viên đã lên tiếng.

Giải trí - Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình đúng lúc Triệu Lệ Dĩnh sinh con

Bài viết trên trang Weibo đang gây bão nhất thời điểm hiện tại

Thông tin đang gây bão trên mạng xã hội xứ Trung và được trang QQ đăng tải lại chính là việc, Phùng Thiệu Phong – ông xã của Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ ngoại tình ngay sau khi kết hôn chưa được bao lâu. Đáng nói hơn, tiểu tam đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của cô với người được cho là Phùng Thiệu Phong với bạn bè, sau đó bị tung lên mạng xã hội.

Cụ thể, tài khoản trên mạng xã hội cho biết, một sao nam vừa kết hôn xong đã ngoại tình bên ngoài, ngay trong thời gian đóng phim. Tài khoản này công khai ảnh chụp đoạn chat với người được cho là “Tiểu tam” xen lẫn vào cuộc hôn nhân của nam minh tinh này.

Trong đoạn chat, “tiểu tam” không nói rõ thẳng tên sao nam mà chỉ dùng cụm từ “fsf” để ám chỉ, khiến người hâm mộ tin rằng sao nam được nhắc đến ở đây là Phùng Thiệu Phong bởi tên phiên âm của anh chàng là “Feng Shao Feng”, hoàn toàn trùng khớp với “fsf”.

Người này đã kể với bạn bè về việc hẹn hò bí mật với sao nam nổi tiếng.

Nói về chuyện tình cảm của mình, “tiểu tam” cho hay, hai người trong thời gian “hẹn hò” chỉ ở trong phòng, gọi đồ ăn về. Tiểu tam còn chia sẻ, sao nam liên tục than khổ sở về cuộc sống hôn nhân gò bó trong khi bản thân “là một người vô cùng yêu thích tự do”. Ngoài ra, “fsf” còn tặng tiểu tam 1 món quà đắt đỏ khiến cô phải suy nghĩ đến việc tặng lại một món quà gì đó.

Giải trí - Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình đúng lúc Triệu Lệ Dĩnh sinh con (Hình 2).

Những lời chia sẻ của “tiểu tam” về cuộc sống với nhân vật tên “fsf”

Sau khi đoạn tin nhắn được lan truyền, cư dân mạng cho rằng sao nam có tên “fsf” được nhắc đến chính là Phùng Thiệu Phong bởi tên phiên âm của nam diễn viên chính là “Feng Shao Feng”.

Bên cạnh đó, Sohu cũng đưa ra thông tin Phùng Thiệu Phong thường xuyên đến Thành Đô tham dự sự kiện vào tháng 3 và 4. Chính vì vậy, không ít người người hâm mộ hoài nghi nam diễn viên cắm sừng Triệu Lệ Dĩnhkhi cô vừa sinh con.

Một chi tiết đáng chú ý chính là việc, netizen có nhắc đến “Triệu Lệ Dĩnh” nhưng đã được viết lái thành “Triệu Lệ Âm”, ngoài ra còn kể thêm rằng: “Anh ta đã mấy hôm trước có rời Thành Đô, sau đó lại quay lại”, “Tôi nghĩ là anh ta sẽ tới Bắc Kinh hẹn hò với những cô gái khác, anh ta nói chỉ có mình tôi, nhưng tôi không tin như vậy. Tôi đang vô cùng bực bội đây”.

Trang QQ đăng tải thêm 1 thông tin khá trùng hợp rằng, sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con vào tháng 3, thì tới trong 2 tháng 3 và 4 Phùng Thiệu Phong liên tục tới Thành Đô dự sự kiện “kiếm thêm tiền bỉm sữa”.

Hiện tại, các fan đang vô cùng hoang mang trước thông tin trên, một nửa là nghi ngờ thật giả lẫn lộn, một nửa lại bày tỏ sự tiếc nuối cho Triệu Lệ Dĩnh vì chồng cô vướng vào lùm xùm ngoại tình trên.

Sau đó, Studio của Phùng Thiệu Phong đã có lời đáp trả đanh thép, khẳng định những tin tức trôi nổi trên mạng xã hội, Weibo Sina là sai sự thực, hình ảnh đoạn chat là do photoshop, Phùng Thiệu Phong không có bất cứ mối quan hệ nào với cô gái “tiểu tam” trên, nhấn mạnh tin đồn đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của nam diễn viên, ngoài ra mong các trang mạng xã hội không tiếp tục lan truyền tin tức sai lệch trên, phía Phùng Thiệu Phong sẽ uỷ thác cho văn phòng luật sư truy cứu vụ việc.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn hôm 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cô sinh con trai đầu lòng hôm 8/3. Sau khi sinh quý tử đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh dành trọn thời gian cho gia đình và vẫn chưa sẵn sàng quay lại showbiz.

Trước đó, trên mạng xã hội râm ran tin vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong kết hôn chưa được bao lâu đã nảy sinh mâu thuẫn, trục trặc tình cảm. Vì tin đồn này mà sau đó vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh phải lên tiếng phủ nhận.

Giải trí - Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình đúng lúc Triệu Lệ Dĩnh sinh con (Hình 3).

 

Giải trí - Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình đúng lúc Triệu Lệ Dĩnh sinh con (Hình 4).

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button