Phương Oanh “Quỳnh búp bê”: “Nhún nhịn không phải tính cách của tôi”

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” không khỏi bức xúc trước những lời đàm tiếu vô căn cứ.

Từ một người mẫu lấn sân diễn xuất, Phương Oanh gương mặt hiếm hoi chạm tới những thành công ngoài mong đợi. Giờ đây, cô nàng sinh năm 1989 đã có chỗ đứng nhất định trong nghề với hàng loạt vai diễn đa tính cách, từ “Đối thủ kì phùng”, “Lặng im dưới vực sâu”, “Ngược chiều nước mắt”. Nhất là sau vai Quỳnh trong bộ phim “Quỳnh búp bê” đã giúp cái tên Phương Oanh “bật” lên hàng ngôi sao và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Ngôi sao - Phương Oanh “Quỳnh búp bê”: “Nhún nhịn không phải tính cách của tôi”
Phương Oanh bức xúc trước những tin đồn thất thiệt.

Tuy nhiên, bên cạnh sự nổi tiếng, Phương Oanh cũng phải đối diện với những đàm tiếu không hay. Trước những phán xét cho rằng “đổi đời” nhờ Quỳnh búp bê, nữ diễn viên bức xúc: “Tôi đến với nghệ thuật bằng cái duyên và đang cống hiến bằng cái tâm. Chứ bản thân chưa từng nghĩ làm nghề để làm giàu.

Với nghề, và những người yêu quý mình, tôi vẫn sẽ cống hiến hết mình khi còn có thể. Nhưng, tôi thích sự rõ ràng. Nhất là với những điều chướng tai gai mắt, tôi sẽ nói rõ quan điểm của mình. Nhún nhịn không phải tính cách của tôi”.

Sau những lần “đổ vỡ” trong tình yêu, ở tuổi 29, Phương Oanh vẫn “độc thân vui vẻ”. Trước những tò mò về chuyện tình cảm của cô nàng ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” cũng không ngại tiết lộ: “Thực ra, trước nay xung quanh luôn có những người quan tâm mình, và muốn được quan tâm mình. Nhưng, điều quan trọng là bản thân mình có muốn mở lòng hay không. Thú thật, có những thời điểm tôi không muốn mở lòng, vì có cảm giác không thể rung động trước sự quan tâm của người khác. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tôi cảm giác trái tim mình dần dần “mở cửa”. Đã có những tín hiệu đặc biệt trước sự quan tâm hay đơn giản chỉ là lời hỏi han của người khác. Bản thân tôi rất tin vào chữ duyên! Thế nên, khi nào duyên tới thì tôi sẽ mở lòng để đón nhận”.

“Tôi cũng không đặt tiêu chuẩn nào cho mình, nhưng trước những người đàn ông chững chạc, có chung quan điểm và suy nghĩ, tôi thường bị cuốn hút. Điều đó mình sẽ cảm nhận rõ ràng nhất sau một thời gian tiếp xúc, trò chuyện với nhau”, Phương Oanh nói thêm.

Ngôi sao - Phương Oanh “Quỳnh búp bê”: “Nhún nhịn không phải tính cách của tôi” (Hình 2).
Ngôi sao - Phương Oanh “Quỳnh búp bê”: “Nhún nhịn không phải tính cách của tôi” (Hình 3).
Ngôi sao - Phương Oanh “Quỳnh búp bê”: “Nhún nhịn không phải tính cách của tôi” (Hình 4).
Nhan sắc xinh đẹp của Phương Oanh cuốn hút ở mọi góc nhìn.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button