Phương Trinh Jolie “tính sơ sơ” phải đắp 100 triệu lên mặt mới được như hiện nay

Phương Trinh Jolie tự chấm 7-8 điểm cho nhan sắc của bản thân hiện tại. Nữ ca sĩ khẳng định cô hài lòng với vẻ đẹp hiện tại và không muốn đụng đến “dao kéo” thêm nữa.

Giải trí - Phương Trinh Jolie 'tính sơ sơ' phải đắp 100 triệu lên mặt mới được như hiện nay

Trong buổi trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng mới đây, Phương Trinh Jolie thừa nhận đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết mỗi chi tiết trên gương mặt, cô đều phải “dao kéo” đến lần thứ 2 mới thành công.

“Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu. Cằm em làm mất 20 triệu. Em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu”, cô chia sẻ.

Nữ ca kĩ kể lại để duy trì vẻ đẹp sau những lần “dao kéo”, cô phải thường xuyên đi “bảo trì” cơ thể.

“Sống mũi của em được một thời gian bị tụt nên phải làm lại. Cằm nếu không bị ai đánh hoặc ngã thì sẽ không sao, nhưng da mặt để lâu sẽ bị giãn ra, rồi chảy xệ nên phải làm tiếp. Bên cạnh đó, còn phải ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hoạt điều độ, khoa học, uống nhiều nước, đắp mặt nạ để giữ da tươi trẻ, giữ tinh thần thoải mái vì không thể có một bộ mặt đẹp mà thần thái lại ưu sầu”, cô chia sẻ.

Giải trí - Phương Trinh Jolie 'tính sơ sơ' phải đắp 100 triệu lên mặt mới được như hiện nay (Hình 2).

Bàn về những rủi ro khi làm đẹp, Phương Trinh Jolie cảm thấy tiếc nuối cho hot girl Kelly từng bị hoại tử cằm vì phẫu thuật thẩm mỹ 4-5 lần. Về phía nữ ca sĩ, cô luôn tham khảo ý kiến của người thân trước khi quyết định cậy nhờ “dao kéo”.

“Như Kelly từng thừa nhận trên báo là sửa cằm 4-5 lần nên bị hoại tử. Lý ra theo em nên dừng lại bởi ban đầu cô ấy sửa xong là đẹp rồi, Khi phẫu thuật thẩm mỹ, phải lắng nghe ý kiến từ người thân, đồng nghiệp. Đừng nghe người ngoài nói, nếu tâm lý không vững sẽ thất bại”, cô nói.

Phương Trinh Jolie tự chấm 7-8 điểm cho nhan sắc của bản thân. Nữ ca sĩ khẳng định cô hài lòng với vẻ đẹp hiện tại và không muốn đụng đến “dao kéo” thêm nữa.

T.D (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phuong-trinh-jolie-tinh-so-so-phai-dap-100-trieu-len-mat-moi-duoc-nhu-hien-nay-a457244.html

Thẻ
Back to top button