Plase Show 2018 – sân chơi thu hút giới sành âm thanh Hà Nội

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Plase Show Hà Nội 2018 đang được tổ chức từ ngày 2-4/11, quy tụ hàng chục thương hiệu âm thanh và thiết bị biểu diễn hàng đầu trong nước và quốc tế.

Cuộc sống số - Plase Show 2018 - sân chơi thu hút giới sành âm thanh Hà Nội

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Plase Show Hà Nội 2018 đã chính thức khai mạc vào ngày 2/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Quốc gia với sự tham gia của gần 60 thương hiệu trong nước và quốc tế.

Trong khuôn viên khoảng 12.000 m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 175 gian hàng và 22 line array full range.

Cuộc sống số - Plase Show 2018 - sân chơi thu hút giới sành âm thanh Hà Nội (Hình 2).

Plase Show Hà Nội 2018 diễn ra từ ngày 2 – 4/11 với sự tham gia của gần 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, trong đó có những tên tuổi tiêu biểu như: L-Acoustics, RCF, Adamson, Db Technologies, Nexo, JBL, SE technik, d&b audio technik, Pro DG…

Những năm gần đây, thị trường pro-audio phát triển sôi động tại Việt Nam. Thị trường này không mới nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản.

Plase Show là nơi đáp ứng các nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro-audio đến những công ty tổ chức sự kiện, công ty cho thuê thiết bị và các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Cuộc sống số - Plase Show 2018 - sân chơi thu hút giới sành âm thanh Hà Nội (Hình 3).

Phát biểu khai mạc triển lãm Plase Show Hà Nội 2018, Phó chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam Nguyễn Minh Đức cho biết, những năm gần đây, thị trường pro-audio đang phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam.

Đây là lĩnh vực không mới với người tiêu dùng Việt, nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản, sản phẩm phức tạp từ khâu lắp đặt đến khâu vận hành, phân khúc sản phẩm hẹp, đa phần chỉ dành cho giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Do đó, Plase Show là cơ hội để giới chuyên gia giới thiệu sản phẩm, những giải pháp, những công nghệ ra thị trường.

Quốc Vinh (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button