“Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí

Margot Robbie không khoe đường cong nóng bỏng cùng những bộ cánh kiệm vải nhưng chẳng ai có thể rời mắt khỏi nữ minh tinh xinh đẹp.

Margot Robbie sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Năm 2013, nữ diễn viên người Australia được chọn vào vai Naomi Lapaglia trong bộ phim điện ảnh đình đám The Wolf of Wall Street, đóng cặp cùng nam tài tử Leonardo DiCaprio. Bộ phim trở thành bệ phóng hoàn hảo để Margot Robbie gây chú ý với công chúng quốc tế cùng giới phê bình điện ảnh.

Năm 2016, bom tấn Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành “quả bom gợi cảm” tại Hollywood. Harley Quinn trở thành biểu tượng gắn liền với sự nghiệp của nữ diễn viên. Thành công nối tiếp, năm 2018, Margot Robbie nhận đề cử Oscar cho vai nữ chính trong bộ phim nghệ thuật I, Tonya.

Ngôi sao - “Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí
Hình ảnh của Margot Robbie trong bộ phim The Wolf of Wallstreet khi đóng cặp cùng nam tài tử Leonardo DiCaprio.

Vai diễn Harley Quinn trong Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành một hiện tượng toàn cầu. Vẻ đẹp gợi cảm nhưng nổi loạn của nữ diễn viên nước Úc đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích nghệ thuật.

Ngôi sao - “Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí (Hình 2).
Harley Quinn của Margot Robbie trong Suicide Squad.
Ngôi sao - “Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí (Hình 3).
Trong bộ phim bom tấn Birds of Prey của Vũ trụ DC, Margot Robbie tiếp tục đảm nhận vai chính Harley Quinn.

Gợi cảm và quyến rũ trên màn ảnh, Margot Robbie không ít lần được giới truyền thông và khán giả ca ngợi về vẻ đẹp nóng bỏng của mình. Thế nhưng trong talkshow của MC nổi tiếng người Ireland, Graham Norton, Margot Robbie lại trở nên nền nã và sang trọng khác lạ.

Không khó để nhiều người nhận ra đây là một thiết kế nằm trong BST Đi nhặt hạt sương nghiêng của NTK Công Trí. Stylist Kate Young đã chọn bộ cánh này để toát lên vẻ ngoài thanh lịch, đậm chất quý cô cho ngôi sao của bộ phim đình đám Suicide Squad.

Ngôi sao - “Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí (Hình 4).
Mẫu thiết kế nằm ở vị trí số 11 trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng.

Hình ảnh Margot Robbie trên chương trình Graham Norton Show. Cô mặc mẫu suit màu đen của nhà thiết kế Công Trí, phối cùng chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille.

Nằm trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng, mẫu suit bất cân xứng thể hiện ý tưởng hoà trộn giữa vẻ đẹp mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại, nhưng không thiếu đi sự gợi cảm vốn có của nữ giới. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế chính là bộ suit mang phong cách hiện đại được làm nên từ chất liệu truyền thống của Việt Nam, vải đũi.

Ngôi sao - “Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí (Hình 5).
Margot Robbie duyên dáng trong bộ suit của NTK Công Trí.
Ngôi sao - “Quả bom gợi cảm” Margot Robbie thanh lịch hút ánh nhìn với tông đen huyền bí (Hình 6).
Nữ diễn viên Margot Robbie cùng hai khách mời là Daniel Kaluuya và Jodie Turner-Smith trò chuyện trong talkshow.

Dường như Đi nhặt hạt sương nghiêng đã trở thành bộ sưu tập must-have trên thảm đỏ quốc tế. Kể từ khi ra mắt,  khá nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn các sáng tạo thuộc bộ sưu tập để toả sáng trong các giây phút thăng hoa trên thảm đỏ.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/qua-bom-goi-cam-margot-robbie-thanh-lich-hut-anh-nhin-voi-tong-den-huyen-bi-a464953.html

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button