Quảng cáo sai sự thật, bộ Y tế khuyến cáo không sử dụng viên xương khớp Minh Thắng

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Minh Thắng đang quảng cáo với nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Thông tin từ cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế),  thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp đang quảng cáo trên các website sau: xuongkhopminhthang.net, xk1.dongyminhthang.net với nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Hình ảnh hộp viên xương khớp Minh Thắng. (Ảnh: Từ website xuongkhopminhthang.net).
Hình ảnh hộp viên xương khớp Minh Thắng. (Ảnh: Từ website xuongkhopminhthang.net).

Trên các website xuongkhopminhthang.net, viên xương khớp Minh Thắng đang quảng cáo với các nội dung như sau:

Xương khớp Minh Thắng là công thức đông y gia truyền đã mang lại “phép màu” đánh tan cơn đau, điều trị dứt điểm cho 12.000 bệnh nhân bị xương khớp trên cả nước.

Viên xương khớp Minh Thắng chú trọng điều trị thẳng vào tâm bệnh, sử dụng thảo dược từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ với người bệnh (Đặc biệt là những bệnh nhân có tiền sử thận kém, đau dạ dày Y không được điều trị bằng tây y). Các thành phần thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh xương khớp như Bổ cốt toái, Kê điền đằng, Thổ phục linh, Thiên niên kiện, Tang ký sinh,… giúp giảm sưng đau và kháng viêm mạnh mà còn giúp dưỡng huyết, tăng cường chức năng gan thận, góp phần tăng sức đề kháng, hồi phục sức khỏe.

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong điều trị xương khớp và đạt giải đĩa vàng sáng tạo của Hiệp hội Y học cổ truyền thế giới, viên Xương khớp Minh Thắng của Lương y Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội Đông y Ba Vì đã giúp hàng ngàn người điều trị dứt điểm bệnh xương khớp mà không cần phẫu thuật, không tốn kém, giải quyết từ gốc rễ nguyên nhân gây bệnh xương khớp mang lại hiệu quả điều trị  lâu dài và bền vững.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp tại một số website nêu trên.

Phong Linh

Theo : Nguoiduatin.vn

Back to top button