Quảng Nam: Đối tượng giết bạn nhậu trong đêm ra đầu thú

Nghi phạm Ngô Lâm đã dùng kiếm đâm chết một người trong cuộc hỗn chiến, sau đó bỏ trốn.

Ngày 8/6, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, nghi phạm Ngô Lâm, SN 1988, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vừa đến đầu thú.

Lâm là nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra cách đây gần 1 tháng. Cụ thể, ngày 14/5, tại một quán nhậu trên địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Núi có nhóm công nhân tổ chức ăn nhậu. Lúc này, 2 nam thanh niên trong nhóm tên là Dũng và Hải đã xảy ra xích mích, dẫn đến xô xát.

An ninh - Hình sự - Quảng Nam: Đối tượng giết bạn nhậu trong đêm ra đầu thú

Đối tượng Ngô Lâm.

Do cùng làm chung công ty nên mọi người nhanh chóng can ngăn 2 thanh niên. Lúc này, Hải tiếp tục nhậu, còn Dũng bực tức nên bỏ về. Tại nhà mình, Dũng mang chuyện kể cho một nhóm bạn nghe, trong đó, là nghi phạm Ngô Lâm (Lâm là bạn của chị ruột Dũng – PV).

Nổi máu “anh hùng rơm”, Lâm tìm thêm người rồi tổ chức đi đánh nhau. Cuộc hỗn chiến xảy ra và Lâm được xác định là người dùng kiếm đâm chết anh T.M, SN 1996, trú huyện Núi Thành – bạn của Hải.

Sau khi sự việc xảy ra, đối tượng Lâm đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã vận động người này ra đầu thú. Bước đầu, Lâm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Núi Thanh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Lâm 4 tháng để phục vụ điều tra.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button