Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”!

Đảm nhận vai “em gái mưa” đáng ghét trong Nàng dâu order – diễn viên Quỳnh Kool đã nhận nhiều “gạch đá” vì âm thầm phá hạnh phúc của người anh thân thiết. Mới đây, Quỳnh Kool có những chia sẻ chân thành về phim này.

Chào Quỳnh Kool, vào vai Nguyệt Anh – người thứ 3 xen vào tình cảm của Phong Lam Lam trong phim Nàng dâu order, khi đọc kịch bản, chị có nghĩ mình bị ghét?

Thực ra, lúc đầu vai diễn của tôi theo một chiều hướng khác chứ không phải là kiểu như Nguyệt Anh bây giờ. Đạo diễn và ê – kíp đã viết thêm về nhân vật của tôi chi tiết hơn, nhiều tình huống đáng ghét hơn… Khi đọc kịch bản, tôi đã nghĩ: Ôi, sao vai này xấu tính thế. Tôi cũng “nổi da gà” với vai diễn này nữa là khán giả. Lúc xem lại, thấy sợ mình thực sự.

Ngôi sao - Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”!

Diễn viên Quỳnh Kool vào vai Nguyệt Anh phim Nàng dâu order.

Nghe nói, Quỳnh Kool cũng bị nhiều người “ném đá” vì vai diễn này?

Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi nhưng sao tôi thấy buồn vì hàng nghìn bình luận chỉ toàn chửi tôi chứ không phải vai diễn. Tôi chỉ muốn làm hết sức mình thôi. Cứ để mọi người ghét tôi đi, dần dần khi đủ và trải qua nhiều cảm xúc, tôi sẽ chinh phục khán giả. Đến thời điểm này, tôi lại thấy rằng, nếu khán giả chửi vai diễn, chứng tỏ là tôi đã làm tốt vai của mình.

Đóng cùng NSƯT Minh Vượng, có thú vị không chị? Có kỷ niệm nào vui giữa hai bà cháu không?

Trời ơi, đóng cùng bà nội tôi vui lắm, vì bà là người mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ. Bà là một diễn viên gạo cội, là người chỉ dạy tôi trong mỗi cảnh quay. Hơn nữa, tôi rất thương bà vì có những hôm quay thông đêm bà lại bị đau chân nhưng vẫn cố gắng để quay. Tôi rất khâm phục bà.

Bà diễn rất hay, luôn cố gắng không làm phiền tới mọi người, có những hôm bà còn bị ốm và chút nữa ngất ở phim trường nhưng bà không kêu than. Đó là một tấm gương về sự chỉn chu về nghề diễn mà tôi cần học tập.

Ngôi sao - Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”! (Hình 2).

Quynh Kool cùng NSƯT Minh Vượng tại hậu trường phim.

Còn Lan Phương và Thanh Sơn thì sao? Hai anh chị này có thoải mái với Quỳnh không?

Hai anh chị ấy đáng yêu lắm. Cả Lan Phương và Thanh Sơn đều là những diễn viên có nghề và chuyên nghiệp, khi được làm việc với họ, tôi vui lắm. Chúng tôi hợp tác rất ăn ý với nhau. Trong mỗi cảnh phim tôi đều tập trung cố gắng nghĩ và tập diễn trước khi quay để làm sao nhân vật của mình bị ghét nhất và có chiều sâu.

Cảnh quay nào trong phim làm khó chị nhất?

Mỗi cảnh quay đều có những cái khó, nhưng cảnh khó nhất là những cảnh phải khóc. Vì Nàng dâu order thu tiếng trực tiếp nên việc phải khóc đi khóc lại, giữ cảm xúc trong mấy tiếng quay mà không bị tác động bởi tiếng động bên ngoài là khó lắm.

Có những trưa nắng lên đến 40 độ, tiếng ầm ĩ bên ngoài, tiếng khoan đục của nhà hàng xóm, tiếng xe cộ khiến đoàn phim không quay được, phải đợi đến khi im ắng mới diễn tiếp.

Ngôi sao - Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”! (Hình 3).

Xuất thân là hot girl chuyên đóng các series phim hài online, nữ diễn viên sinh năm 1995 gần đây liên tục xuất hiện trong các dự án phim dài hơi được chú ý của VFC như: Quỳnh búp bê, Mẹ ơi bố đâu rồi?, Nàng dâu order…

Ngôi sao - Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”! (Hình 4).

Quynh Kool khâm phục sự chuyên nghiệp của NSƯT Minh Vượng.

Nhiều người nhận xét diễn xuất của chị trong một số phân đoạn còn cứng, không tự nhiên. Chị nói sao?

Nghề diễn vẫn được ví von là “làm dâu trăm họ”. Tôi không thể chiều lòng tất cả khán giả. Tôi nghĩ mọi người ghét Nguyệt Anh nên ghét cách tôi thể hiện nhân vật, sẵn sàng nhận xét tiêu cực về diễn xuất của tôi cho bõ tức.

Tôi tự tin mình có năng lực. Tôi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, từng tham gia nhiều dự án nghệ thuật lớn nhỏ chứ không phải tay ngang.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button