Ra mắt Chương trình phát thanh “Giao thông đô thị” FM90 tại Hà Nội

Sáng 14/1, Đài PT-TH Hà Nội và Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM chính thức phát sóng kênh radio Giao thông đô thị FM90 tại Hà Nội, liên kết với radio FM95.6 tại TP.HCM.

Tin nhanh - Ra mắt Chương trình phát thanh “Giao thông đô thị” FM90 tại Hà Nội
Kênh phát thanh Giao thông đô thị FM90 chính thức được phát sóng.

Tham dự buổi Lễ ra mắt kênh phát thanh Giao thông đô thị FM90 có sự xuất hiện của ông Tô Quang Phán – TGĐ Đài PT-TH Hà Nội và ông Lê Công Đồng – Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM

Đây là lần đầu tiên hai thành phố lớn ở hai đầu đất nước được kết nối với nhau qua kênh radio theo phương thức phát thanh hiện đại, trực tiếp, tức thời và tương tác với thính giả, cập nhật hơi thở nhịp sống cư dân tại hai thành phố sôi động nhất cả nước.

Bên cạnh thông tin về tình hình giao thông Thủ đô được cập nhật liên tục trong ngày, các khung giờ “Hà Nội Sáng” 6h -10h, “Hà Nội Trưa” 11h-13h và “Hà Nội Chiều” 16h-19h trên FM90 sẽ chuyển tải những tin tức thiết thực liên quan đời sống dân sinh, thông tin thương mại, thị trường, giá cả, mua sắm, du lịch và giải trí…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân Thủ đô.

Các khung giờ “Hà Nội Sáng – Trưa – Chiều” của FM90 tại Hà Nội sẽ tương ứng với các khung giờ “Nhịp sống Sài Gòn Sáng – Trưa – Chiều” trên kênh FM95.6 tại TP. HCM. Khung chương trình được xây dựng dựa trên khảo sát nhu cầu thông tin của hơn 2 triệu thính giả đang lái ô tô, hoặc ngồi trên ô tô tại Hà Nội và TP.HCM.

Tin nhanh - Ra mắt Chương trình phát thanh “Giao thông đô thị” FM90 tại Hà Nội (Hình 2).
Hai nhà báo Xuân Luyến (Đài PTTH Hà Nội) và Công Vinh (Đài VOH) tham gia tổ chức sản xuất chương trình.

Đặc biệt chương trình sẽ kết nối trực tiếp với tài xế và người dân trên địa bàn để cung cấp thông tin giao thông xác thực, nhanh chóng và sinh động trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, chương trình còn tương tác với thính giả và chuyên gia để bàn về các vấn đề đang được xã hội và người dân quan tâm.

Tin nhanh - Ra mắt Chương trình phát thanh “Giao thông đô thị” FM90 tại Hà Nội (Hình 3).
Hai MC quán quân và á quân Micro Vàng 2018 Phương Thảo (Tp.HCM) và Tiến Anh (Hà Nội) dẫn chương trình trực tiếp đầu tiên ngay tại lễ ra mắt kênh phát thanh Giao thông đô thị.

Cầm mic host chương trình phát thanh giao thông đô thị là các MC phát thanh trẻ với giọng nói truyền cảm và lối dẫn dắt lôi cuốn. Đặc biệt, thính giả Thủ đô sẽ được nghe các giọng host vàng Nam Bộ đoạt giải thưởng Micro Vàng 2018 trên sóng FM90 Hà Nội.

P.V

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button