Ráo riết truy bắt các đối tượng tham gia hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Công an đang truy bắt các đối tượng trong vụ hỗn chiến xảy ra ở khu dân cư Tân Nhã Vinh, phường Thới An, quận 12 (TP.HCM) khiến 1 người bị đâm tử vong.

Theo báo SGGP, nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỗn chiến là Đồng Hà Nhật C. (SN 2002, ngụ quận 12. Công an quận 12 đang phối hợp cùng Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy bắt các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến.

Theo đó, tối ngày 5/4, từ tin báo của người dân về việc có một vụ hỗn chiến, Công an quận 12 nhanh chóng có mặt ở khu dân cư Tân Nhã Vinh, phường Thới An, quận 12 (TP.HCM) để khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

An ninh - Hình sự - Ráo riết truy bắt các đối tượng tham gia hỗn chiến khiến 1 người tử vong
Hình minh họa.

Công an xác định, C. có mâu thuẫn với Lâm Thành Long (SN 2004) cùng một số thanh niên ở khu vực nên hẹn Long tới khu vực dân cư Tân Nhã Vinh để nói chuyện.

Tối ngày 5/4, Long kéo theo Lâm Nhật Hào (SN 1998) cùng 10 người khác đi tới điểm hẹn. Trong khi đó, C. cũng rủ thêm một nhóm bạn (khoảng 4 người) đi cùng. Quá trình nói chuyện, hai nhóm xảy ra cự cãi lớn tiếng rồi xông vào hỗn chiến.

Thông tin trên báo Dân Trí, nhóm C. yếu thế bỏ chạy bị nhóm Long rượt đuổi. Hào được cho là dùng dao đâm vào người C. khiến nạn nhân gục xuống đất sau khi chạy được một đoạn. C. được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 115 nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong trước đó.

Gây án xong, Hào cùng nhóm bạn tẩu thoát. Hiện công an đang khẩn trương truy bắt Hào cùng các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Mộc Miên (T/H)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/rao-riet-truy-bat-cac-doi-tuong-tham-gia-hon-chien-khien-1-nguoi-tu-vong-a471551.html

Back to top button