Ráo riết truy tìm thanh niên dùng súng cao su bắn vào ô tô trên QL 21B

Ngồi trong quán nước, nam thanh niên liên tục có hành động dùng súng cao su để bắn vào các phương tiện ô tô trên đường. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Chiều ngày 8/1, trao đổi với PV, Trung tá Doãn Thái Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đang tiến hành cử lực lượng điều tra, xác minh việc một đối tượng nam thanh niên dùng súng cao su (là vật được làm từ cành cây hình chữ Y rồi buộc dây cao su vào 2 đầu) liên tục bắn vào các phương tiện ô tô.

An ninh - Hình sự - Ráo riết truy tìm thanh niên dùng súng cao su bắn vào ô tô trên QL 21B
Nam thanh niên đang giương súng cao su bắn vào ô tô.

Trước đó, một đoạn clip có độ dài khoảng hơn 30 giây lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngồi trong quán nước cầm súng cao su liên tục bắn về phía các phương tiện đang tham gia giao thông trên đường. Ngay cả ô tô khách dừng đỗ bên đường cũng bị thanh niên này dùng súng cao su bắn.

Hành vi này được nhóm bạn đi cùng nam thanh niên reo hò, cổ vũ. Đoạn clip được cho là ghi lại tại một quán nước ven đường QL 21B mới, đoạn chạy qua địa bàn xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình và bức xúc trước hành vi của nam thanh niên có hành vi dùng súng cao su bắn vào các phương tiện tham gia giao thông. Bởi hành vi này không những gây hư hỏng cho các phương tiện mà tài xế, hành khách cũng có thể gặp nguy hiển nếu trúng phải đạn súng cao su.

“Xác minh ban đầu, đoạn clip này được quay vào ban đêm, lại không rõ vị trí cụ thể. Đến nay, chúng tôi vẫn chưa có manh mối gì về đối tương thực hiện hành vi này”, Trung tá Hòa nói.

Trung tá Hòa cho biết thêm, Công an huyện Bình Lục sẽ cử lực lượng tăng cường kiểm tra khu vực này. Sau khi xác minh chính xác được đối tượng, cơ quan công an sẽ tiến hành xử lý nghiêm.

Clip: Thanh niên dùng ná cao su bắn vào ô tô trên QL 21B:

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button