Redmi K20 ấn định ra mắt 28/5, tự tin là đối trọng với các smartphone hàng đầu

Với thông số kỹ thuật ấn tượng, Redmi K20 được xác định là sẽ có giá rẻ hơn các mẫu flagship hàng đầu nhưng vẫn mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng.

Sản phẩm - Redmi K20 ấn định ra mắt 28/5, tự tin là đối trọng với các smartphone hàng đầu

Redmi K20, thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu Xiaomi sẽ được ra mắt vào ngày 28/5 tới đây, theo áp phích quảng cáo mới nhất từ nhà sản xuất.

Một số thông số kỹ thuật của Redmi K20 cũng đã bị rò rỉ trên AnTuTu. Theo đó, thiết bị mới đến từ hãng sản xuất Trung Quốc sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp đối trọng với các mẫu flagship hàng đầu trên thị trường. Điểm số AnTuTu trước đó của Redmi K20 ghi nhận ở con số 458.754 điểm.

Màn hình của Redmi K20 có kích thước 6,39 inch với tấm nền OLED. Bên trong là con chip Snapdragon 855 mới nhất, với cảm biến vân tay dưới màn hình và dung lượng pin 4000mAh.

Mặt trước của máy là camera selfie 20MP trong khi phía sau có thể là thiết lập 3 camera với cảm biến 48MP + 13MP (siêu rộng) + 8MP (tele). Nhà sản xuất cũng xác nhận rằng thiết bị sẽ hỗ trợ tính năng quay slowmotion 960fps.

Redmi K20 có thể được ra mắt cùng với Redmi K20 Pro. Về giá bán, thiết bị này có thể có giá thấp hơn Xiaomi Mi 9 mặc dù có thông số kỹ thuật tương tự. Chính vì điều này, Redmi K20 đã được hãng sản xuất Trung Quốc tự tin gọi là “sát thủ flagship” và được rất nhiều người dùng mong chờ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button