Rộ tin Đoàn Văn Hậu theo chân Văn Lâm ra nhập Muangthong United

Theo nguồn tin từ trang Twitter chuyên về tin tức bóng đá Thái Lan, All Things Thai Football, CLB Muangthong United dự kiến sẽ ra mắt Đoàn Văn Hậu ngay trong tuần tới.

Dân Việt đưa tin, Đoàn Văn Hậu là một trong những cái tên gây chú ý và được săn đón trên thị trường chuyển nhượng của ĐT Việt Nam hiện nay khi thi đấu ấn tượng trong suốt hơn một năm qua.

Mới đây, nguồn tin từ trang Twitter chuyên về tin tức bóng đá Thái Lan, All Things Thai Football, CLB Muangthong United dự kiến sẽ ra mắt Đoàn Văn Hậu ngay trong tuần tới.

Nguồn tin này còn khẳng định đội bóng đại gia của Thái Lan xem Đoàn Văn Hậu là cái tên hứa hẹn thay thế Theerathon Bunmathan, ngôi sao vừa gia nhập CLB Yokohama Marinos tại J.League 1.

Thể thao - Rộ tin Đoàn Văn Hậu theo chân Văn Lâm ra nhập Muangthong United

Nguồn tin trên báo Dân Trí, truyền thông Việt Nam rất bất ngờ trước thông tin này. Bởi cách đây không lâu, CLB Hà Nội từng khẳng định chưa nhận được liên hệ nào từ Muangthong United.

Tuy nhiên, trong bài trả lời truyền thông mới đây, phía Văn Hậu đã thừa nhận mong muốn sớm được chuyển ra nước ngoài thi đấu khi có cơ hội.

Trước đó, CLB của Thái Lan đã chính thức chiêu mộ thành công thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm. Được biết, Văn Lâm đã vượt qua bài kiểm tra sức khỏe và sẽ sớm chính thức ra mắt Muangthong United.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button