Rơi nước mắt với lời tạm biệt của hoa hậu H’Hen Nie khi nghe tin người mẫu Kim Anh qua đời

 

Ngày cận Tết, làng mẫu Việt xót xa khi nghe tin người mẫu trẻ Kim Anh đã trút hơi thở cuối cùng sau 3 năm chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của Kim Anh khiến gia đình, bạn bè và nhiều đồng nghiệp không khỏi thương tiếc.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Nie cũng gửi đến người mẫu trẻ này lời tạm biệt đầy xúc động. H’Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân: “Tạm biệt em! Có lẽ những thời gian đau đớn của em phải chịu đựng nó cũng đã kết thúc. Em đi để lại nhiều bài học cho những người ở lại về giá trị con người. Em chia sẻ số tiền mà em được hỗ trợ cho người khó khăn xung quanh em, sự chu toàn của em dành cho gia đình khi cái Tết cận kề em nhờ mẹ mua gạo gửi bà, gửi gia đình bạn ăn Tết. Em đau đớn trên giường bệnh mà em dành sự quan tâm đến người thân, sự kiên cường mạnh mẽ của em nào ai chịu được như em.

Tự ý thức chăm bệnh cho mình, bao nhiêu liều thuốc đau đớn của ung thư em cũng chịu được vì em muốn sống thêm em còn không muốn cắt chỗ u vì sợ ảnh hưởng đến việc sinh đẻ sau này. Nghe thật sự đau đớn lắm em à, bị dày vò với những cơn đau mà ý chí sống và chăm lo cho gia đình của em thật lớn. Mẹ em, bà em kể về em là nước mắt họ đau đớn nhìn thấy bạn bè cùng lứa đang khoẻ mạnh phát triển sự nghiệp mà con cháu họ đã xa thế gian này, sự đau đớn đó rất lớn. Và em đã làm tròn bổn phận một người con, cháu có hiếu. Em an nghỉ nhé Kim Anh!”.

H’Hen Nie đau buồn trước sự ra đi của người mẫu Kim Anh.

Không chỉ có H’Hen Niê mà trước đó Lê Thúy, Thùy Dương và diễn viên Hoàng Phi Kha cũng không giấu nổi nỗi buồn khi biết tin Kim Anh đã qua đời.

Diễn viên Hoàng Phi Kha bùi ngùi viết: “Đời thật vô thường. Hôm nay mình biết tin hai người bạn của mình mất vì hai căn bệnh khác nhau. Kim Anh là đứa em người mẫu mắc bệnh ung thư, lúc biết tin em bệnh mình chỉ gửi tiền thăm và có nói qua Tết sẽ làm chương trình từ thiện để giúp em có chi phí vượt qua căn bệnh quái ác. Chưa kịp làm ngay nghe tin em đã ra đi mãi mãi. Cầu mong em được yên nghỉ”.

Lê Thúy không khỏi xót xa trước sự ra đi của người em.

Trong khi người chị, người đồng nghiệp thân thiết của cô là người mẫu Lê Thúy đau đớn viết trên trang cá nhân: “Vậy là xong một kiếp người, ra đi thanh thản. Hết đau đớn rồi”.

Trước đó vào tối ngày 4/1, H’Hen Niê và nhiều người mẫu như Phương Đài, Thanh Thảo, Chà Mi, Hạ Vy, Lê Thúy, Hà Anh cũng từng chia sẻ trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho Kim Anh.

Kim Anh trong khoảng thời gian phải chống chọi với căn bệnh quái ác.

Kim Anh sinh năm 1993 ở Nam Định và từng theo học ngành marketing. Khi bước vào giảng đường đại học, cô phát hiện bị ung thư buồng trứng. Lúc này, mẹ cô phải đi vay tiền khắp nơi để đủ kinh phí phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng theo chỉ định của bác sĩ.

Sau ca phẫu thuật thành công, Kim Anh đi học trở lại và đi làm thêm nghề người mẫu để kiếm thu nhập. Nhưng chỉ hoạt động một thời gian ngắn, bệnh ung thư của cô tái phát khiến sức khỏe giảm sút rõ rệt. Suốt 3 năm qua, theo lời kể của mẹ Kim Anh cô đã trải qua hơn 60 lần hóa trị. Cùng với sức khỏe yếu của con gái, mẹ Kim Anh phải đối mặt với khoản nợ lớn khi kinh tế gia đình bước vào giai đoạn kiệt quệ.

Biết được hoàn cảnh này, rất nhiều sao Việt đã kêu gọi để giúp Kim Anh chống trọi với bệnh. Nhận được sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân, gia đình Kim Anh đã giảm bớt nỗi lo về kinh tế. Thế nhưng, sức khỏe của người mẫu 9X ngày càng yếu và trút hơi thở cuối cùng vào ngày 29/1 trong sự bàng hoàng, xót xa của rất nhiều người. Theo chia sẻ của gia đình Kim Anh thì lễ động quan được tổ chức vào ngày 1/2. Di hài của người mẫu trẻ sẽ được hỏa thiêu ở Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Phong Linh (tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button