Rùng mình cảnh trăn gấm đói đến mức ra sức xé thịt thân mình

Trăn gấm tự tấn công chính mình, con trăn bắt đầu cắn từ giữa cơ thể. Nó cắn vào cơ thể mình một vài lần rồi mới buông tha cho cơ thể của chính mình.

Trăn gấm khá phổ biến ở Nam Á và Đông Nam Á. Chúng ăn gần như bất cứ con mồi nào giết được, bao gồm động vật có vú và chim. Trăn gấm là loài săn mồi phục kích, chuyên ngụy trang ở bụi rậm và chờ con mồi lang thang tới gần.

Trăn có tốc độ tấn công rất nhanh, sử dụng những chiếc răng nanh móc ngược về sau để giữ chặt con mồi trước khi cuộn chặt và siết chết chúng. Tương tự nhiều loài rắn khác, trăn có thể mở rộng hàm nuốt chửng con mồi lớn bằng 1/4 chiều dài cơ thể chúng. Trăn chậm rãi tiêu hóa con mồi trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần và có thể không cần kiếm ăn suốt vài tháng sau đó.

Cộng đồng mạng - Rùng mình cảnh trăn gấm đói đến mức ra sức xé thịt thân mình

Thế nhưng, đoạn video này khá ngạc nhiên khi trăn gấm tự tấn công chính bản thân mình. Nhiều loài rắn cũng có hành vi tương tự khi cố gắng ăn thịt mình từ phần đuôi, thế nhưng con trăn lại bắt đầu từ giữa cơ thể. Nó cắn vào cơ thể mình một vài lần rồi mới buông tha cho cơ thể của chính mình.

Phong Linh

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/rung-minh-canh-tran-gam-doi-den-muc-ra-suc-xe-thit-than-minh-a469931.html

Thẻ
Back to top button