Rùng mình trước lời khai của kẻ hiếp dâm, bạo hành con gái người tình

Để ép bé gái quan hệ tình dục, đối tượng dùng gậy bằng nhựa đánh vào chân và tay nạn nhân. Sau khi quan hệ xong, đối tượng đe dọa cháu bé không được kể với ai.
Ngày 21/2, cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Thu Huyền ( SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về tội hành hạ con.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cháu N. H. B. ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và hai em là H. H. Đ. (SN 2012) và S. (SN 2018, chưa đăng ký khai sinh). Hoàng Thị Thu Huyền và Tùng có quan hệ tình ái nên Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi, ăn cơm và ngủ lại. Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục, khi cháu B. không đồng ý thì Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo lời của Tùng.

Cụ thể, khoảng tháng 7/2020, Tùng đã 4 lần đến nhà cháu B. ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Khi thấy Huyền không có nhà, Tùng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu B. nên đã ép cháu B. để thoả mãn thú tính. Khi bị cháu B. phản kháng, Tùng dùng gậy bằng nhựa đánh vào chân và tay cháu B., buộc cháu B. để cho Tùng quan hệ tình dục. Sau khi làm xong chuyện đồi bại, Tùng dọa nếu B. kể với mẹ sẽ bị Tùng đánh.

Sau đó, Tùng để lại 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia có lưu sẵn số điện thoại của Tùng và dặn cháu B. khi nào Huyền không có ở nhà thì gọi cho Tùng đến để quan hệ tình dục.

Bị can Phạm Thanh Tùng.

Trong khoảng tháng 1/2021, Tùng đã 2 lần đưa cháu B. đến nhà bà ngoại của Tùng ở phố Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để quan hệ tình dục. Tại đây, Tùng đưa cháu B. lên tầng 2 đòi quan hệ tình dục nhưng cháu B. không nghe lời, Tùng dọa đánh nên cháu B đã thực hiện theo yêu cầu của Tùng.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Phạm Thanh Tùng không khai nhận hành vi phạm tội. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng những chứng cứ không thể chối cãi, đến ngày 20/2/2021, Tùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như trên. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thanh Tùng (tại số 11 khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc), cơ quan chức năng thu giữ 3 chiếc quần bò mà Tùng thường mặc khi quan hệ tình dục với cháu B.

Chỉ đến khi thấy cháu B. bị xây xát, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể thì bác của cháu B. là anh Nguyễn Ngọc T. (SN 1978; ở khu Cầu Đơ 2, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) đưa cháu B. về nhà anh T. ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.

Bé B. bị bạo hành.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Thị Thu Huyền khai nhận hành vi hành hạ con đẻ như trên, phù hợp với lời khai của cháu B. và lời khai của hàng xóm, láng giềng về việc thường xuyên nghe và nhìn thấy Huyền đánh đập, mắng chửi cháu B.

Cũng theo tài liệu của cơ quan điều tra, về hoàn cảnh gia đình cháu B. hiện bố mẹ đã ly hôn, cháu B. ở cùng mẹ và hai em nhỏ (cùng mẹ khác cha). Bản thân Hoàng Thị Thu Huyền là đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy đã bị cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông bắt, khởi tố. Tuy nhiên, do Huyền đang mang thai nên vụ án chưa được TAND quận Hà Đông đưa ra xét xử. Ngày 9/2/2021, Huyền đã sinh con thứ 4 (theo Huyền và Tùng thừa nhận là con chung của nhau).

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Hành hạ con đồng thời ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với Phạm Thanh Tùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 142 BLHS.

Cùng với đó, Công an quận Hà Đông ra quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hoàng Thị Thu Huyền về tội Hành hạ con quy định tại Điều 185 BLHS (không áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam do Huyền đang nuôi con dưới 36 tháng.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

theo nguoiduatin.vn

Back to top button