Rụng tim với những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất

Trong vô vàn những câu chúc hay, những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất vẫn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi có thể gây bất ngờ và trêu chọc mọi người rất hiệu quả.

Bên cạnh mhững tin nhắn chúc mừng năm mới ý nghĩa thì những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất vẫn được nhiều người lựa chọn vì sự sáng tạo và hài hước. Còn gì vui hơn là cùng  gửi tặng nhau những câu chúc ấy trong ngày đầu Xuân năm mới để cả nhà cùng rộn rã tiếng cười.

Dưới đây là tổng hợp những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ có tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

2. Tớ chúc cậu 12 tháng thành công, 52 tuần vui vẻ, 365 ngày mạnh khỏe, 8.760 giờ đáng nhớ, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

3. Mình hi vọng năm mới sẽ kết thúc bằng tấm ảnh selfile rạng rỡ của cậu trên bài đăng Facebook. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!

4. Trước khi tôi nhậu nhẹt, nhảy tưng bừng ở quán bar, mất điện thoại và bị tóm vô tù, hãy để tôi chúc bạn năm mới an lành.

5.  Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc đến tất cả bạn bè trên Facebook câu Chúc mừng năm mới.

6. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mớTao không chúc mày thành công nữa. Năm ngoái mày đã thành công quá rồi. Năm nay đến lượt tao. Năm mới hạnh phúc và thành công nhé… tôi!

Gia đình - Rụng tim với những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất
Những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

7. Năm hết tết đến, em chúc anh
 Răng tóc không giảm;
 Huyết áp, cholesteron, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.
 Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!

8. Quyết tâm năm mới của tao là ăn ít đi để trông xinh đẹp hơn. Nhưng mỗi khi thấy mày tao cứ nghĩ tao giảm cân thành công rồi, thế là tao không giảm nữa. Chúc mừng năm mới!

9. Tao xin lỗi, rất rất xin lỗi mày! Xin hãy tha thứ tất cả lỗi lầm của tao vào đầu năm mới và sẵn sàng trong Năm mới với sai lầm mới. Vì tao sẽ không thay đổi gì đâu. Haha. Năm mới vui vẻ nhé!

10. Năm mới 2019, xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc…lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ,…Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

11. Năm hết Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

12. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

13. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

14. Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

15. Năm mới 2019 chúc mày sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

16. 2019 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Ngày Xuân, những tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 bá đạo và cực chất giúp bạn mang tới nhiều tiếng cười, niềm vui hơn cho những người thân yêu. Còn gì ý nghĩa hơn khi vào ngày tết đoàn viên, các thành viên trong gia đình quây quần sum họp và trao nhau những lời chúc mang nhiều ý nghĩa.

Thi Thi (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button