Rút vốn khỏi công ty chung, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay?

Theo truyền thông Trung Quốc, Lý Thần đã rút vốn khỏi công ty chung với Phạm Băng Băng. Cộng với những diễn biến gần đây, người hâm mộ càng thêm chứng cớ khẳng định Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi.

Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp đôi hot nhất nhì Cbiz. Tháng 11/2015, cặp đôi đã cùng hùn vốn thành lập nên công ty quản lý cố vấn Ái Mỹ Thần, nam diễn viên đảm nhiệm vị trí người đại diện theo pháp luật và người phụ trách của công ty này.

Tuy nhiên, theo tin mới nhất, ngày 15/1, Lý Thần đã chính thức rời khỏi công ty Quản lý Ái Mỹ Thần. Thêm vào đó, Lý Thần cũng rút vốn khỏi các công ty khác có liên quan đến bạn gái Phạm Băng Băng. Hành động này của nam diễn viên khiến cư dân mạng Trung Quốc không hài lòng. Tin tức này đang lên top tìm kiếm ở Weibo. Người hâm mộ đồn đoán, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi.

Ngôi sao - Rút vốn khỏi công ty chung, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay?
Rút lui khỏi công ty chung, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay?

Điều này không phải là không có cơ sở. Khi Phạm Băng Băng gặp “phốt” vụ trốn thuế, Lý Thần đã đứng ra bênh vực và hứa bảo vệ bạn gái. Vậy nhưng, gần đây lại có nhiều dấu hiệu khác cho thấy mối quan hệ giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng thật sự đã “có vấn đề”.

Ngôi sao - Rút vốn khỏi công ty chung, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay? (Hình 2).
Tin đồn cặp đôi chia tay càng có cơ sở khi Phạm Thừa Thừa gọi Lý Thần là “Thần ca” thay vì “anh rể” như trước kia.

Thứ nhất, trước kia Phạm Thừa Thừa hay công khai gọi Lý Thần là “anh rể” nhưng nay lại đổi cách xưng hô sang “Thần ca”. Cụ thể, gần đây Lý Thần có động thái ủng hộ bài hát mới của Phạm Thừa Thừa bằng cách chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng để ý đến chi tiết em trai của Phạm Băng Băng gọi Lý Thần là “Thần ca” thay vì “anh rể” như trước kia.

Thứ hai, khi tham dự một sự kiện gần đây, người hâm mộ của Phạm Băng Băng không khỏi tức giận khi Lý Thần không hề nhắc đến bạn gái và còn có động thái cố tình lảng tránh.

Ngôi sao - Rút vốn khỏi công ty chung, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay? (Hình 3).
Lý Thần từng cầu hôn Phạm Băng Băng và dự kiến tổ chức đám cưới cuối năm 2018. Giờ thì…

Thứ ba, dù Lý Thần và Phạm Băng Băng từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018 nhưng đến nay, mọi thông tin liên quan đến hỷ sự này vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Một phóng viên giải trí tiết lộ, thái độ của Lý Thần với Phạm Băng Băng đã ngày càng “có lệ” và không đồng ý lăng xê bạn gái. Thậm chí có nguồn tin còn cho rằng, người nhà của Lý Thần không muốn có bất cứ sự liên quan nào đến Phạm Băng Băng. Có nguồn tin nói, cặp đôi đã từng cãi nhau to ở ngay công ty chung.

Trước đó, hồi tháng 10/2018, từng có tin Lý Thần bán nhà ở Bắc Kinh để lấy tiền giúp Phạm Băng Băng nộp thuế. Tuy nhiên, phía nam diễn viên đã phủ nhận tin đồn.

Nhiều người hâm mộ không khỏi bức xúc trước cách hành xử này của Lý Thần. “Vấn đề lớn ở Lý Thần là tính cách của anh ta. Dù nói thế nào tôi cũng thấy anh ta không tốt”, độc giả Tiểu Phàm bình luận trên Sina.

Độc giả tới từ Quảng Đông viết: “Đã từng thề thốt không bao giờ rời bỏ bạn gái, bỏ công ty, giờ không biết anh thấy thế nào? Anh ta đúng là người đàn ông chẳng ra gì”.

Tháng 11/2015, sau khi công khai hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần góp vốn đầu tư chung vào công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh Ái Mỹ Thần Vô Tích. Công ty có số vốn pháp định khoảng 109 triệu USD.

Hiện, danh sách cổ đông công ty đã không còn Lý Thần. Phạm Băng Băng ngừng giữ chức vụ cao, thay vào đó là mẹ của cô. Phạm Băng Băng chỉ là đại cổ đông của công ty.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đang chật vật xây dựng lại hình ảnh bằng cách tham gia show truyền hình và chạy quảng cáo. Trong khi bạn gái gặp khó thì sự nghiệp của Lý Thần lại ngày càng hanh thông. Động thái “rút tiền” gần đây của Lý Thần liệu có báo hiệu về sự “dứt tình” trong tương lai gần?

Thi Thi (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button