Samsung lên kế hoạch mang tính năng Bright Night lên Galaxy S10

Chế độ chụp ảnh đêm của Samsung sẽ giúp cho thiết bị tạo nên bức ảnh tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu mà không cần sử dụng đèn flash.

Sản phẩm - Samsung lên kế hoạch mang tính năng Bright Night lên Galaxy S10

Huawei P20 Pro là thiết bị đầu tiên ra mắt với chế độ Night Mode, sau đó Google giới thiệu Night Sight với bản cập nhật Android Pie cho tất cả các thiết bị Pixel. Theo báo cáo của XDA Developers, Samsung cũng đang phát triển hướng đi tương tự với tính năng camera có tên là Bright Night. Dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên giao diện người dùng One UI trong Galaxy S10 sắp tới.

Tính năng này làm việc bằng cách chụp nhiều bức ảnh trong môi trường ánh sáng yếu và kết hợp chúng thành một bức ảnh hoàn chỉnh có độ sáng tốt hơn với nhiều chi tiết hơn. Chế độ này sẽ giúp cho ảnh không bị phơi sáng quá mức và không bị phụ thuộc vào đèn flash LED.

Hiện chưa rõ tính năng này sẽ dành riêng cho Galaxy S10 hay Samsung đang có kế hoạch tung ra như một tính năng chung của toàn bộ gói giao diện mới One UI. Khi được giới thiệu, tính năng Bright Night của Samsung sẽ gia nhập gia đình chế độ hỗ trợ chụp ảnh đêm bao gồm Nightscape của OnePlus, Night Scene của Xiaomi, Super Bright Mode của Honor.

Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện MWC 2019, bên cạnh đó, công ty có thể quyết định tổ chức một buổi lễ ra mắt ở Barcelona.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button