Sân bay Nội Bài ngừng đón người Việt về nước từ ngày 26/3

Bộ Giao thông & Vận tải mới đây đã có văn bản hỏa tốc gửi Cục Hàng không yêu cầu tạm dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Tin nhanh - Sân bay Nội Bài ngừng đón người Việt về nước từ ngày 26/3
Ảnh minh họa.

Theo báo Thanh Niên, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thông báo cho tất cả các hãng hàng không: từ 0h giờ ngày 26/3 đến hết ngày 31/3, sân bay Nội Bài (Hà Nội) sẽ không tiếp nhận các chuyến bay quốc tế vận chuyển các công dân Việt Nam.

Theo lịch bay dự kiến ngày 25/3, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ đón 577 hành khách đều là quốc tịch Việt Nam trên 4 chuyến bay từ Nga, Nhật Bản và Thái Lan.

Một số chuyến bay quốc tế trong tuần qua đã chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) thay vì Nội Bài.

Tin nhanh - Sân bay Nội Bài ngừng đón người Việt về nước từ ngày 26/3 (Hình 2).
Ảnh minh họa.

Ghi nhận của Tiền Phong, Trước đó, chiều 23/3, Bộ GTVT đã có văn bản hỏa tốc gửi Cục Hàng không yêu cầu tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) từ 0h ngày 25/3. Do các khu cách ly của TP.HCM không còn khả năng tiếp nhận thêm.

Hiện nay, các hãng hàng không của Việt Nam đã tạm dừng khai thác hầu hết các đường bay quốc tế. Hiện VNA không còn đường bay quốc tế nào nữa.

Bá Di (T/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/san-bay-noi-bai-ngung-don-nguoi-viet-ve-nuoc-tu-ngay-26-3-a470174.html

Back to top button