Sao mai Nguyễn Thu Hằng, tiền vệ Quang Hải là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018

Tối qua, lễ trao giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô đã được diễn ra long trọng tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội). Hai ngôi sao Thu Hằng và Quang Hải đã vinh dự góp mặt trong danh sách này.

Ngôi sao - Sao mai Nguyễn Thu Hằng, tiền vệ Quang Hải là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018
Thu Hằng xinh đẹp trên thảm đỏ Lễ trao giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô.

Điểm thú vị là, chương trình có sự kết hợp trực tiếp trận ra quân của tuyển Việt Nam trong mùa giải Asian Cup 2019. Tiền vệ Quang Hải, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô được vinh danh cũng tham gia trong trận đấu này. Vì vậy mà Quang Hải không có mặt trực tiếp tại lễ vinh danh. Anh được vinh danh trong lĩnh vực thể dục, thể thao.

Ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2015, Nguyễn Thu Hằng cũng gây bất ngờ khi là gương mặt được vinh danh. Năm vừa qua, Thu Hằng là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ Thủ đô tích cực trong công tác học tập, phấn đấu và rèn luyện không ngừng để vươn lên.

Năm 2018, Thu Hằng đã giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật Châu Á- Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore, đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô là đại biểu tham dự đại hội Đại biểu Toàn Quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 10.

Nguyễn Thu Hằng cũng được ghi nhận bởi là gương mặt trẻ nhất trong lịch sử giành giải Quán quân Sao mai khi cô vừa mới tròn 19 tuổi. Cô tốt nghiệp xuất sắc hệ trung cấp 4 năm chuyên nghiệp tại học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2015.

Giải thưởng này đã nối dài niềm hạnh phúc của Thu Hằng sau thành công của MV Nhà em ở lưng đồi vừa ra mắt vào ngày 2/1/2019 vừa qua.

Ngôi sao - Sao mai Nguyễn Thu Hằng, tiền vệ Quang Hải là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018 (Hình 2).
Sao mai Thu Hằng đã có một năm nhiều thành công.

Xúc động trước phần thưởng cao quý này, Thu Hằng chia sẻ: “Từ hôm qua tới giờ, Hằng cứ lâng lâng sung sướng, hạnh phúc không nói nên lời khi vinh dự được nhận phần thưởng cao quý là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô. Có lẽ đây là một dấu ấn quá đẹp đối với đời sinh viên, với tuổi trẻ của Hằng.

Hằng thấy mình đã được các thầy cô, được gia đình, chị gái định hướng rất đúng khi luôn yêu cầu Hằng tập trung vào việc học, phấn đấu hết mình cho chặng đường dài của cuộc đời nghệ sĩ.

Đến hôm nay, sự nỗ lực của Hằng đã có kết quả thật tốt đẹp. Đây là niềm vinh dự rất lớn đối với Thu Hằng.

Hằng xin cám ơn các thầy cô, cảm ơn đoàn trường học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã dành sự ưu ái cho Hằng, cảm ơn Thành đoàn Hà Nội đã ghi nhận những nỗ lực của Hằng. Phần thưởng là động lực rất lớn để Hằng có cố gắng nhiều hơn và đóng góp sức trẻ của mình nhiều hơn nữa cho công tác cộng đồng, xã hội”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button