Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời: “Thương cho kiếp hồng nhan…”

Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 khiến nhiều ngôi sao trong làng giải trí không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối..

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đã đột ngột qua đời vào hồi 4h30 ngày 5/6/2021 (tức ngày 25/4 năm Tân Sửu) tại nhà riêng ở Long Biên, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu được dự đoán là do bị đột quỵ. Thông tin này đã khiến nhiều đồng nghiệp của chị không khỏi bàng hoàng và bày tỏ lòng thương tiếc.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Trên trang cá nhân, Hoa khôi Thể thao Thu Hương viết: “Vĩnh biệt chị Nguyễn Thu Thuỷ – Hoa hậu Việt Nam 1994. Em nghe tin mà quá sốc bởi chị còn quá trẻ với bao nhiêu ước mơ, hoài bão. Biết chị đến nay cũng được gần 30 năm, lúc nào cũng thấy chị thật nhẹ nhàng và chăm sóc bản thân rất tốt, thế mà sáng nay chị đã từ giã cõi trần. Có lẽ hết duyên với thế gian và đã đến lúc chị về nhà, cầu nguyện cho chị sớm về với cõi vĩnh hằng”.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng bày tỏ sự bàng hoàng và xót xa trước sự ra đi của người bạn cùng thời: “Bàng hoàng quá bạn ơi! Thương cho kiếp hồng nhan. Vĩnh biệt!”.

Chia sẻ của Hoa khôi Thu Hương

Siêu mẫu Hạ Vy đăng tải dòng trạng thái đầy cảm xúc: “Chị yên nghỉ chị nhé!. Thương tiếc chị vô cùng. Mất mát lớn của làng Hoa hậu Việt Nam”.

Từng nhiều lần làm việc với hoa hậu Thu Thủy, nhà thiết kế Hà Linh Thư viết: “Thật bàng hoàng. Tiếc một con người một số phận quá. Vẫn còn quá trẻ và đẹp”. Biên tập viên kỳ cựu Quang Minh cũng bày tỏ nỗi tiếc thương khi nghe tin: “Bàng hoàng khi nghe tin buồn về em. Vĩnh biệt cô gái xinh đẹp.  Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Thuỷ”. 

Á hậu Dương Yến Ngọc bày tỏ sự buồn bã khi hay tin đồng nghiệp qua đời. Cô gửi lời chia buồn tới gia đình Hoa hậu Thu Thủy và mong bạn bè, người thân sẽ chú ý hơn tới dinh dưỡng, sức khỏe nhằm tránh các nguy cơ đột quỵ.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng không giấu được cảm xúc bàng hoàng khi nghe tin: “Chị ơi, yên nghỉ chị nhé! Từ giờ chỉ còn bình yên thôi. Đúng là không biết ngày mai đến trước, hay kiếp sau đến trước”.

“Bà trùm” Hoa hậu Việt Nam Phạm Kim Dung kể kỷ niệm sau cùng của Hoa hậu họ Nguyễn với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam là năm 2018 và kỷ niệm 30 năm Hoa Hậu Việt Nam. Trong sự kiện này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có ý tưởng làm bộ ảnh quy tụ đầy đủ các Hoa hậu từ năm đầu tiên là Hoa hậu Bùi Bích Phương đến đương kim năm đó là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (thiếu Hoa Hậu Phan Thu Ngân vì lý do cá nhân).

“Cứ ngỡ một Hoa hậu đã rời xa showbiz sẽ có nhiều bối rối khi “on set” nhưng Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ xuất hiện với hình thể thanh thoát, chuẩn đẹp do có tập yoga đều đặn và biết cân bằng cuộc sống. Chị xuất hiện quay, chụp rất nhanh, vui vẻ, hòa đồng và vô cùng dễ thương. Kỷ niệm cuối cùng thật đẹp của chị với cuộc thi mà chị đăng quang năm 1994.

Một Hoa hậu Việt Nam đăng quang ở tuổi 18, thi đậu 3 trường đại học, cuộc sống riêng nhiều trắc trở đúng như “hồng nhan bạc phận” và sự ra đi cũng đột ngột, nhiều tiếc thương. Thành kính chia buồn cùng gia đình chị! Chia tay chị nhé, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có một dấu lặng buồn”.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sinh năm 1976. Cô quê gốc Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Trong cuộc thi này, cô cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất.

Cô từng là giám khảo của cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ 21”. Sau đăng quang, Hoa hậu Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Theo danviet.vn

Back to top button