Sau họp báo, cô giáo nghi vào nhà nghỉ với học sinh lần đầu lên tiếng

Liên quan đến vụ việc “cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10”, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ để nắm thêm thông tin. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, cô giáo này nói: “Tôi chưa hề nói có tình cảm với nam sinh”.

Chiều 20/3, khi trao đổi với PV, cô Hạ cho biết: “Những ngày qua, tôi liên tục đọc được những thông tin như: Cô giáo thừa nhận có tình cảm với nam sinh lớp 10,…. Những nội dung đó là sai hết, tôi chưa hề nói những lời như thế. Tôi không biết bạn nam sinh kia khai như thế nào với cơ quan chức năng hay báo chí?”.

Giáo dục - Sau họp báo, cô giáo nghi vào nhà nghỉ với học sinh lần đầu lên tiếng

Trường THPT Nguyễn Huệ nơi cô Hạ đang công tác. (Ảnh: Duy Quan).

Ngoài ra, cô Hạ còn khẳng định: “Các em học sinh lớp 10 khác bây giờ cũng đang ủng hộ tôi và các em tin rằng tôi không có tình cảm gì với nam sinh kia. Bây giờ tôi cũng đang rất nản…”.

Trước đó, ngày 19/3 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ bị chồng tố cáo quan hệ bất chính với học sinh lớp 10, thu hút sự chú ý của dư luận cả nước trong những ngày qua.

Giáo dục - Sau họp báo, cô giáo nghi vào nhà nghỉ với học sinh lần đầu lên tiếng (Hình 2).

Quang cảnh buổi họp báo chiều 19/3.

Sau khi thu thập thông tin một cách thận trọng, Cơ quan điều tra Công an thị xã La Gi xác định giữa cô giáo Hạ và nam sinh T.A có quan hệ tình cảm yêu đương. Hai người có nhắn tin qua lại với những lời lẽ vượt trên tình cảm bình thường. Tuy nhiên, chưa có cơ sở khẳng định giữa cô và trò có quan hệ tình dục với nhau trong nhà nghỉ.

Ông Phước thông tin thêm, cô và trò vào phòng số 7 thuộc nhà nghỉ trọ Rừng Vàng ở thị xã La Gi và bị người chồng bắt quả tang là có thật. Tuy nhiên, chưa có cơ sở để khẳng định hai người quan hệ tình dục. Do vậy, thông tin cô giáo Hạ có quan hệ bất chính với học sinh dưới 16 tuổi là chưa chính xác.

Bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận cho biết tới đây ngành sẽ có biện pháp xử lý đối với cô giáo Hạ theo quy định của ngành. Sở Giáo dục Đào tạo Bình Thuận đang tính đến phương án điều chuyển cô Hạ từ trường THPT Nguyễn Huệ (La Gi) đến một trường khác để ổn định tâm lý học sinh trong trường.

Giáo dục - Sau họp báo, cô giáo nghi vào nhà nghỉ với học sinh lần đầu lên tiếng (Hình 3).

Em Trần Công Mẫn, học sinh bị vạ oan trong nghi án cô và trò vào nhà nghỉ. (Ảnh: Duy Quan).

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, ông Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) cho hay: “Em Trần Công Mẫn (học sinh bị vạ oan) đã đi học trở lại và đang chuẩn bị kỳ thì học kỳ 2. Hiện gia đình em Mẫn cũng hạn chế gặp báo chí để Mẫn ổn định tư tưởng, tập trung việc học hơn. Đối với chuyện cô Hạ nhà trường cũng đang giải quyết”.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button