Sau khi bị bắt vì dương tính với ma túy, diễn viên “Cu Thóc” trần tình: “Có thể em bị gài”

Ngày 3/4, trao đổi với PV, nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (biệt danh Cu Thóc) đã có lên tiếng chính thức sau khi bị Công an TP. Vĩnh Yên bắt vì sử dụng ma tuý.

Mới đây, dư luận xã hội xôn xao về thông tin năm diễn viễn Huỳnh Tuấn Anh (biệt danh Cu Thóc) bị Công an TP. Phúc Yên bắt vì sử dụng ma tuý. Trưa 3/4, PV có cuộc trao đổi qua điện thoại với nam diễn viên này, “Cu Thóc” cho biết, từ tối qua (2/4) đến nay anh cảm thấy rất mệt mỏi về chuyện này.

Nam diễn viên khẳng định với PV, bản thân không sử dụng ma tuý và từ trước đến nay chưa bao giờ dùng ma tuý. Nam diễn nói: “Vào chiều 31/3, Tuấn Anh đến TP. Phúc Yên chơi với bạn sau đó vào quán hát. Thời điểm hát, trong phòng chỉ có 1 – 2 người là bạn của “Cu Thóc” còn lại là những người hâm mộ và quen biết với bạn của Tuấn Anh vào hát cùng sau đó cơ quan chức năng đã vào kiểm tra hành chính.

Tin nhanh - Sau khi bị bắt vì dương tính với ma túy, diễn viên 'Cu Thóc' trần tình: 'Có thể em bị gài'

Nam diễn viên khẳng định, vụ việc chỉ là tai nạn.

Bọn em là nghệ sĩ nên em rất quan tâm và giữ về vấn đề hình ảnh nên không bao giờ có chuyện ngồi ở đấy chơi ma tuý. Còn kiểu người ta yêu quý mình vì là nghệ sỹ nên biết đâu người hâm mộ có thể lại thả thuốc hoặc cái gì đó vào trong cốc…”, diễn viên này cho hay.

Nam diễn viên liên tục khẳng định: “Em không bao giờ dùng ma tuý ở quán karaoke mà có thể là hôm đấy (31/3) bị gài chất kích thích vào trong cốc, bản thân vô tình uống giao lưu với mọi người nên gặp phải sự cố. Sự việc chỉ là một tai nạn thôi, như nghệ sỹ bọn em có rất nhiều anh chị khi đi diễn cũng bị.

Còn như cốc nước, cốc bia người ta cho cái gì vào đấy vì nể người ta nên mình uống thì không biết có gì cả, về sau đấy mới biết…”.

“Làm sao mà một người của công chúng như em mà lại dám sử dụng ẩu ở đấy (quán karaoke) hay là mình làm gì ở đấy được. Hôm đấy em chỉ đến để giao lưu và sự việc cũng chỉ là tai nạn thôi… tôi chỉ muốn nói với mọi người đây chỉ là một tai nạn và nó là một tai nạn thật”, Cu thóc nói.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 17h45 phút ngày 31/3, Công an TP.Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên.

Công an TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sau khi kiểm tra phát hiện, bắt quả tang nhóm 8 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong số đó có diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội), tức “Cu Thóc”.

Cơ quan chức năng xác định “Cu Thóc” dương tính với ma tuý. Việc Tuấn Anh sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, đơn vị đã cho anh này về sau đó.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button