Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều từng tỏ tình nhưng bị bạn gái từ chối

Mới đây, Bằng Kiều tâm sự về cuộc sống của mình sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, về mối quan hệ với vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Anh bảo, chuyện tình cảm là cái duyên. Anh và vợ cũ giờ như những người tri kỷ của nhau.

Chào Bằng Kiều, anh mới mua nhà trên Hồ Tây (Hà Nội) nên thời gian gần đây khán giả thấy anh ở Việt Nam khá lâu nhỉ?

Không đâu, tôi chia thời gian ra để đi về hai nơi vì bên Mỹ còn có mẹ và 3 đứa con nữa. Ngày xưa, nhà tôi có một căn nhà trên Hồ Tây nhưng không có người ở nên toàn bị ẩm mốc, đồ đạc hư hỏng hết. Bởi thế mẹ con bàn tính mua căn hộ chung cư để thỉnh thoảng mẹ tôi về còn có chỗ để lưu trú. Ở chung cư, không có ở nhà cũng có người dọn dẹp.

Mẹ tôi chưa muốn về đây hẳn vì bên này hơi ô nhiễm, mẹ tôi bị ốm suốt. Ở bên đó, nhà có vườn tược khá rộng rãi nên mẹ tôi chăm sóc vườn thôi cũng đã đủ vui. Thỉnh thoảng ba đứa con lại qua chơi với bà. Nói chung ở bên đó, mẹ cũng vui vì cũng có nhiều bạn bè người Việt Nam.

Ngôi sao - Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều từng tỏ tình nhưng bị bạn gái từ chối
Bằng Kiều hiện đi về giữa Việt Nam và Mỹ thường xuyên.

Người ta thấy anh và vợ cũ –  Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ rất tốt. Làm được điều đó có khó không anh?

Tôi nghĩ điều đó không khó đâu. Chúng tôi đều xác định mục tiêu chính là con cái nên đều cảm thấy vui vẻ với hiện tại. Đa phần những cặp vợ chồng xung đột sau ly hôn đều là vì quyền lợi. Giữa chúng tôi thì không xảy ra điều đó nên mọi thứ rất êm đẹp.

Nhiều người cũng bảo ngạc nhiên khi tôi và vợ cũ hoà hợp được. Nhưng chúng tôi thấy thoải mái và có cách cư xử văn minh nên không có gì thắc mắc cả.

Nghĩa là giữa anh và vợ cũ vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau ngoài chuyện về ba đứa con?

Ngoài những gì liên quan đến ba đứa con thì chúng tôi vẫn là đồng nghiệp nên vẫn thường hỏi ý kiến nhau. Tôi là ca sĩ nên có những cái thuộc về âm nhạc thì Trizzie lại hỏi tôi, còn có gì thuộc về thị trường âm nhạc thì tôi lại hỏi Trizzie. Sống với nhau hơn 10 năm nên biết rõ về nhau mà. Thực ra, cái hay trao đổi nhất vẫn là những chuyện liên quan đến 3 đứa con.

Ngôi sao - Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều từng tỏ tình nhưng bị bạn gái từ chối (Hình 2).
Bằng Kiều và vợ cũ có mối quan hệ thân thiết.

Từ hồi anh chị không còn là vợ chồng chính thức, chị có hay qua thăm nhà?

Cũng thỉnh thoảng Trizzie Phương Trinh đưa các cháu qua chơi, tổ chức ăn uống với bà và bố cho vui. Chúng tôi giữ mối quan hệ rất vui vẻ với nhau nên việc nuôi dạy con cái cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Nuôi dạy một đứa trẻ hiện tại cũng rất tốn kém. Về mặt kinh tế, tôi hỗ trợ Trizzie nhiệt tình.

Sự thân thiết của anh và vợ cũ có khiến những cô gái khác cảm thấy có “rào cản” khi muốn đến với anh?

Tôi không nghĩ điều đó quan trọng. Điều quan trọng ở đây phải là hiểu được vấn đề và hoàn cảnh của tôi. Nếu những người đến sau mà hiểu được thì điều đó lại rất nhẹ nhàng. Ngược lại nếu không hiểu thì rất mệt. Vì thế, đến bây giờ tôi vẫn ế.

Mới đây, Hoa hậu Dương Mỹ Linh công khai tình mới. Anh có thấy bất ngờ không?

Tôi không ngỡ ngàng về điều đó. Tôi có tính cách là không quá để ý tới những chuyện của người khác nên nhiều khi tôi biết chuyện muộn hơn những người khác. Tất cả những gì có thể làm để cô ấy ở lại Mỹ, tôi cũng đã làm hết khả năng. Và khi xong hết mọi thứ thì đoạn tuyệt mọi liên lạc. Người ta còn có thế giới riêng của người ta nữa chứ.

Chúng tôi hoàn toàn không duy trì mối quan hệ bạn bè. Chỉ có khi nào cô ấy cần thì cô ấy sẽ liên lạc vì tôi là người bảo lãnh cô ấy sang Mỹ nên nhiều giấy tờ pháp lý vẫn phải cần đến tôi.

Ngôi sao - Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều từng tỏ tình nhưng bị bạn gái từ chối (Hình 3).
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh từng có thời gian hẹn hò nhau

Từ ngày chia tay Dương Mỹ Linh đến giờ anh đã có mối quan hệ khác chưa?

Chưa, từ hồi đó đến giờ tôi tuyệt nhiên chưa có mối quan hệ nào mới cả. Từ 2014 đến nay, công việc của tôi không ở một nơi nào cố định cả. Thường thì phụ nữ không thích người không ổn định kiểu đó. Cho nên tôi có thích đi chăng nữa người ta cũng chẳng thích. Tôi cũng từng tỏ tình nhưng người ta từ chối thẳng thừng luôn.

Tôi cũng không có mẫu phụ nữ yêu thích cụ thể nào. Thôi thì kệ, duyên tới thì nhận, không thì thôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button