Sau tai nạn nghiêm trọng, con trai nuôi Hoài Linh được phẫu thuật nối xương

Theo các bác sĩ, ca sĩ Cao Hữu Thiên – con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh phải tiến hành 3 lần phẫu thuật.

Ca sĩ Cao Hữu Thiên – con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh bị tai nạn nghiêm trọng vào 11h đêm ngày 19/04. Sau khi được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM, Cao Hữu Thiên được chẩn đoán chấn thương sọ não, gãy xương hàm, bể xương gò má.

Ngôi sao - Sau tai nạn nghiêm trọng, con trai nuôi Hoài Linh được phẫu thuật nối xương

Ca sĩ Cao Hữu Thiên – con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh đã được tiến hành phẫu thuật nối xương.

Theo cập nhật mới nhất, Cao Hữu Thiên tiến hành lần phẫu thuật đầu tiên: Gắn khung sắt nối phần xương hàm bị gãy đôi, gắn nẹp 2 bên quai hàm bị nứt, định hình xương gò má. 6 tuần sau, nam ca sĩ sẽ tiếp tục phẫu thuật tháo khung sắt, 3 tháng sau đó tiếp tục phẫu thuật tháo nẹp. Riêng phần sọ não máu bầm của anh đã tạm ngưng phát triển, cần tiếp tục theo dõi, vẫn không loại bỏ khả năng phải phẫu thuật để lấy máu bầm. Hiện tại, bạn bè nghệ sĩ vẫn đang kêu gọi quyên góp, giúp đỡ để nam ca sĩ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đăng Khoa – anh kết nghĩa của Cao Hữu Thiên cho biết, ngày 23/4, sau khi được bác sĩ hai khoa Ngoại thần kinh và răng hàm mặt hội chẩn, Cao Hữu Thiên đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên để định hình lại xương hàm. “Lần phẫu thuật này để kẹp inox để niềng xương hàm của Thiên lại, 6 tuần sau tháo niềng ra để xem tình hình rồi sau đó mới quyết định được”, anh Đăng Khoa nói.

Ngôi sao - Sau tai nạn nghiêm trọng, con trai nuôi Hoài Linh được phẫu thuật nối xương (Hình 2).

Hình ảnh kỉ niệm của Cao Hữu Thiên và nghệ sĩ Hoài Linh.

Anh Đăng Khoa chia sẻ thêm rằng, quá trình phẫu thuật cho Cao Hữu Thiên kéo dài 6 giờ đồng hồ từ 8-14h ngày 23/4. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công và không gặp nhiều trở ngại. Đến hôm nay, sức khỏe của Cao Hữu Thiên cũng đã có những chuyển biến tích cực hơn. Cao Hữu Thiên đã tỉnh lại nhưng vẫn chưa thể nói gì vì đau.

Cao Hữu Thiên là con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Năm 2014, Hoài Linh đã gửi gắm anh cho ekip chương trình “Gương mặt thân quen” để góp giọng trong đêm chung kết nhưng nhận nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều năm qua, Cao Hữu Thiên sống khá kín tiếng dù vẫn tham gia biểu diễn ở một số chương trình phù hợp. Ngoài ca hát, anh cũng kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sau-tai-nan-nghiem-trong-con-trai-nuoi-hoai-linh-duoc-phau-thuat-noi-xuong-a473430.html

Back to top button