Sau tin đồn quy ẩn Hoài Linh đoàn tụ với gia đình trên đất Mỹ

Mới đây, Hoài Linh và em trai Dương Triệu Vũ đã đoàn tụ cùng các thành viên trong gia đình nhân kỷ niệm 26 năm sang Mỹ định cư.

Tối 26/11, trên trang cá nhân Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh khắc anh và gia đình đón Hoài Linh về Orlando, tiểu bang Florida (Mỹ).

Ngôi sao - Sau tin đồn quy ẩn Hoài Linh đoàn tụ với gia đình trên đất Mỹ
Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và chị Phương Trâm bên bữa cơm đoàn viên ấm cúng

Dương Triệu Vũ cũng có dòng tâm sự dài về anh Bốn Hoài Linh. Đầu tâm sự, nam ca sĩ khen anh trai nhìn trẻ hơn mình.

Nguyên văn chia sẻ của Dương Triệu Vũ về Hoài Linh: “Hai anh em dù cùng đi hát nhưng hiếm khi gặp mặt ở điểm diễn. Lần này, tình cờ nghe tin anh Bốn về Orlando thăm nhà và mấy cháu, mình cũng bay về luôn dù chỉ có 1 ngày rưỡi rồi lại đi hát tiếp.

Anh Bốn hôm nay rất vui, tâm sự và kể lại nhiều chuyện trước đây. Anh có trí nhớ thần sầu đến từng chi tiết. Anh ngồi nói về tôn giáo, nguồn gốc của những tín ngưỡng tại Việt Nam, mở mang thêm kiến thức cho mấy đứa em. Kể về kỷ niệm của mấy cô hàng xóm bạn mẹ, kể về Dầu Giây, Cam Ranh…

Mình thì thích thú vì thấy anh mình vui. Cả đời anh đã lo cho gia đình và các em, hy sinh tất cả để lo lắng. Và may mắn khi anh có được thành tựu ngày hôm nay, chứ dù anh có làm nghề gì việc gì đi nữa, thiếu thốn chật vật cỡ nào thì gia đình đối với anh vẫn là một, không khác gì bây giờ. Vì đó là bản chất con người anh.

Hôm nay kỷ niệm 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống mới tại đất khách. Cũng có thể tạm gọi là thành công, không phải là về tiền bạc mà vì đã có thế hệ sau sống văn minh hết mình với xã hội nhưng vẫn giữ được nguồn cội người Việt Nam”.

Riêng Hoài Linh, anh cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh mình được cả gia đình ra đón khi sang Mỹ. Dù đi nước ngoài nhưng nam danh hài vẫn giản dị với trang phục gọn nhẹ và đôi dép xỏ ngón quen thuộc. “Một người qua cả nhà đi đón, chị, em và các cháu vui thật. Kỷ niệm 26 năm ngày đầu sang Mỹ” – Hoài Linh chia sẻ.

Ngôi sao - Sau tin đồn quy ẩn Hoài Linh đoàn tụ với gia đình trên đất Mỹ (Hình 2).
Hoài Linh đoàn tụ gia đình ở Mỹ

Nhìn những hình ảnh Hoài Linh đoàn tụ cùng gia đình trên đất Mỹ, nhiều khán giả nhận xét Hoài Linh mặc trang phục thể thao trẻ hơn ngày thường.

Trước đây, khi đi sự kiện hoặc biểu diễn trên sân khấu, Hoài Linh thường diện áo bà ba, đi dép xỏ ngón giản dị.

Nói về sự thay đổi trẻ trung của mình, Hoài Linh từng tiết lộ: “Tôi đi làm ở xứ lạnh nên mặc những bộ đồ đó hợp. Còn thời tiết Sài Gòn mặc mấy bộ đó lại kỳ quá. Không phải tôi diện đâu, tại xứ đó lạnh quá thôi. Phong cách tôi xưa giờ ai cũng biết, cứ quần thun giãn với áo đơn giản thôi, phong cách này có từ lúc tôi còn bên Mỹ rồi, đi ra sân bay cứ phải tháo thắt lưng, tháo giày rất lâu. Thế nên đi đôi dép vào cho khỏe để khỏi mắc công tháo ra”.

Ngôi sao - Sau tin đồn quy ẩn Hoài Linh đoàn tụ với gia đình trên đất Mỹ (Hình 3).
Em gái Phương Trang đón Hoài Linh tại sân bay

NSƯT Hoài Linh là con thứ ba và cũng là con trai trưởng trong gia đình có 6 anh chị em: 3 trai 3 gái trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) và Phương Trang.

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ năm 1995 nhưng do cuộc sống mưu sinh, các anh chị em mỗi người ở một nơi và không có nhiều thời gian gặp nhau. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp nào đó, cả gia đình sẽ cùng tụ họp.

Khoảng hai năm trước, Hoài Linh là gương mặt phủ sóng game show, tham gia các chương trình Người bí ẩn; Ơn giời, cậu đây rồi… đến năm 2019, danh hài lui về hậu trường, dành thời gian nghỉ ngơi, làm những điều mình thích.

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ hiện sống tại Việt Nam, song cả hai vẫn thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sau-tin-don-quy-an-hoai-linh-doan-tu-voi-gia-dinh-tren-dat-my-a457835.html

Thẻ
Back to top button