Sau “trùm mafia” Vincezo, Song Joong Ki hoá thân thành con trai nhà tài phiệt

Song Joong Ki chính thức đảm nhận vai chính của bộ phim “Con trai út nhà tài phiệt” do đài JTBC sản xuất.

Sáng 20/7, đài truyền hình JTBC xác nhận thông tin nam diễn viên Song Joong Ki sẽ góp mặt trong bộ phim “Con trai út nhà tài phiệt”. Trước đó, Song Joong Ki nhận được lời mời tham gia bom tấn truyền hình giả tưởng của JTBC ngay sau khi vừa kết thúc bộ phim gây sốt “Vincenzo” vào tháng 5 vừa qua.

Đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết: “Sau thời gian dài đàm phán, nghiên cứu kịch bản, anh ấy quyết định nhận dự án này. Song Joong Ki sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh mới và diễn xuất tiến bộ”.

Sau thời gian thảo luận, Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai chính Yoon Hyun Woo, một cộng sự trung thành của gia đình Tập đoàn Sunyang. Khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị gia dình này vu khống chiếm đoạt tài sản và bị truy sát. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt, tiếp quản công ty như một sự trả thù.

Với vai diễn phức tạp này, Song Joong Ki sẽ tiếp tục phát triển dạng vai đen tối sau “Vincenzo”. “Tôi vẫn còn khát khao những thể loại khác nhau”, Song Joong Ki chia sẻ. Hiện tại, tài tử họ Song đang trong quá trình thực hiện bộ phim điện ảnh “Bogotá” sau thời gian tự cách ly 14 ngày do liên quan ca mắc Covid-19.

Cùng với Song Joong Ki, nam diễn viên Lee Sung Min cũng xác nhận tham gia bộ phim này. Trong phim anh sẽ vào vai Jin Yang Chul, người đứng đầu tập đoàn, đối chọi với Song Joong Ki. Nhân vật của Sung Min được mô tả là kẻ có lòng tham vô tận, luôn khắc nghiệt và không ngừng cạnh tranh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Hospital playlist” Shin Hyun Been và Tiffany cũng đã nhận được lời mời casting cho bộ phim.

“Con trai út nhà tài phiệt” được chuyển thể từ truyện tranh mạng cùng tên của Hàn Quốc, dự kiến lên sóng vào năm sau. Phim được chấp bút kịch bản bởi Kim Tae Hee, biên kịch của phim “Sungkyunkwan Scandal” và “A Beautiful Mind” và Jung Dae Yoon của “She Was Pretty” và “W.” sẽ đạo diễn. Phim sẽ dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022./.

Back to top button