Siberian Wellness được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2022”

Ngày 30/11 tại Hồ Chí MinhCông ty TNHH Siberian Health Quốc tế vinh dự được Báo Tạp chí Kinh tế Sài gòn (Saigon Times) vinh danh là “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – CSR corporate 2022”.

Đây là chương trình ghi nhận doanh nghiệp có những hoạt động ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển bền vững, tạo nên những giá trị lớn tới cộng đồng.  Siberian Wellness là công ty chuyên về thực phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên, Siberian Wellness luôn đưa ra cam kết lâu dài trong việc bảo vệ, duy trì sức sống xanh của Trái đất. Công ty tự hào đã và đang từng bước nỗ lực thực hiện triệt để cam kết này, không chỉ đơn thuần là bảo vệ môi trường mà còn tích cực tìm kiếm, nghiên cứu để đưa ra những sáng kiến, dự án thực thi nhằm phục hồi, gìn giữ và phát triển thiên nhiên ở những tầm ảnh hưởng rộng lớn.

Siberian Wellness được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2022”

Ông Bozhko Leonid – Giám đốc Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam chia sẻ tại sự kiện: “Khi sản xuất càng phát triển thì những tác động của nó tới môi trường lại càng lớn. Đã đến lúc các doanh nghiệp cần cân bằng lợi ích của doanh nghiệp với việc bảo vệ hành tinh này. Hoạt động kinh doanh của Siberian Wellness không chỉ dừng lại ở việc hạn chế tối đa những tác động tới thiên nhiên mà chúng tôi luôn nỗ lực để đẩy mạnh và hiện thực hóa những Mục tiêu phát triển bền vững bao gồm triển khai công nghệ xanh với quy trình sản xuất tiên tiến không thải chất thải ra môi trường, đóng gói, xây dựng chuỗi cửa hàng sinh thái, tích cực đưa ra sáng kiến và hành động bảo vệ thiên nhiên, giáo dục giới trẻ quan tâm tới lối sống xanh… Những mục tiêu đó đã va đang được thực hiện tại tất cả các quốc gia mà Siberian Wellness có mặt” .

Siberian Wellness được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2022”

Năm 2022, Siberian Wellness đã để lại nhiều dấu ấn tới cộng đồng nhờ những họat động đa dạng đầy ý nghĩa hướng đến môi trường. Đáng chú ý trong số đó là chuỗi sự kiện “phủ xanh” 1500 cây xanh tại các khu rừng nguyên sinh ở Thanh Hóa trong dự án “Eco-project – Tái tạo 100 hecta rừng trên toàn thế giới – Give 100 hecta to your planet” do Tập đoàn Siberian Wellness khởi xướng trên toàn cầu.

Không dừng lại ở những hecta rừng được tái tạo, mà dự án còn có các hoạt động giúp “vun trồng” tình yêu và ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường cho thế hệ trẻ. Sau một tuần mở đăng ký trên facebook, có hơn 300 người đăng ký tham gia đợt 2 này, 70% lượt đăng ký tham dự sự kiện Eco project là các bạn trong độ tuổi 20 – 30. Bên cạnh đó, Siberian Wellness cũng phát động các cuộc thi làm đồ tái chế từ vỏ hộp sản phẩm nhằm lan tỏa lối sống xanh, góp phần bảo vệ môi trường. Chương trình cũng thu hút được sự tham gia của rất nhiều các bạn trẻ.

Các hoạt động hướng tới môi trường được Siberian Wellness triển khai theo lộ trình các chương trình bảo vệ thiên nhiên hợp tác với các tổ chức uy tín như: dự án The “Herb Hunters” (Người săn tìm cây thuốc) nhằm nêu cao nhận thức về những nguy cơ đối với môi trường dưới tác động của phát triển công nghiệp; dự án “Help to Save Snow Leopards!” nhằm bảo vệ loài báo tuyết; dự án “Baikal Protection” Project (Bảo vệ Hồ nước sâu Baikal); và dự án Siberian Health Gardens” (Những khu vườn Siberian Heath).

Thu Hà

Back to top button