Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019: Không chỉ là một chương trình giải trí

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ, chương trình truyền hình thực tế này không chỉ là sân chơi cho các bé trong những ngày hè mà còn nhằm tìm kiếm những “viên ngọc sáng” cống hiến cho nền thời trang nước nhà.

Trước sự lấn át ồ ạt của những chương trình giải trí, những gameshow hấp dẫn dành cho người lớn, thì một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng trẻ em ngày càng trở nên khan hiếm.

Trước thực tế đó, đạo diễn trẻ Lê Trần Đắc Ngọc đã chính thức công bố khởi động cuộc thi mang tên Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt dành riêng cho mẫu nhí nữ từ 4-13 tuổi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Giải trí - Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019: Không chỉ là một chương trình giải trí

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí tài năng.

Ngay khi vừa ra mắt, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã khẳng định sức hút khi xây dựng nên format có 1-0-2. Với sự xuất hiện của 15 mentor là những ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng cùng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Người chiến thắng sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2020.

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc kỳ vọng, chương trình thực tế này sẽ tạo ra một thế hệ mẫu nhí chuyên nghiệp cống hiến cho làng thời trang nước nhà.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam mở màn với vòng thi online Đường đến Nhà Chung và chỉ sau 7 ngày đã thu hút hàng nghìn thí sinh trên khắp cả nước đăng ký thử sức. Với số lượng mẫu nhí tham dự siêu khủng như vậy, cơ hội giành 10 tấm vé vàng vào thẳng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam càng trở nên khó khăn.

Bên cạnh vòng thi online, các thí sinh cũng có thể tìm kiếm cơ hội cho mình tại 2 vòng casting liên tiếp tại 2 đầu cầu của đất nước: TP.Hồ Chí Minh (Thứ 4, ngày 17/7/2019) và Hà Nội (Chủ nhật, 28/7/2019).

Chia sẻ về đứa con tinh thần mang tên Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc cho biết: “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam không chỉ đơn thuần là một sân chơi dành cho mẫu nhí, cũng không đơn giản là một chương trình giải trí.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thể hiện sự khác biệt khi trở thành một môi trường tìm kiếm và đào tạo nên những mẫu nhí thế hệ mới. Đó là thế hệ của những siêu sao mẫu nhí thực sự chuyên nghiệp, bên cạnh những concept hồn nhiên các mẫu nhí luôn sẵn sàng làm mới mình trong những vai trò, thử thách khác nhau, luôn đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của bất cứ thương hiệu và đơn vị sản xuất nào.

Những “cửa ải” đầy thách thức, độ khó được nhân lên gấp bội sẽ chất xúc tác, đánh thức tiềm năng của từng bạn thí sinh. Chính những điểm khác biệt đó, đã tạo nên sức hút của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019”.

Bách Hợp

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button